Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
21/04/2023 14:54

Hé lộ poster đầu tiên kết hợp giữa Taeyang và Lisa (BLACKPINK)

Ca khúc mới giữa Taeyang và Lisa được cho là sẽ làm bùng nổ mọi nền tảng mạng xã hội ngay sau khi ra mắt.

Công ty quản lý Black Label đã chính thức đăng tải poster quảng bá đầu tiên cho ca khúc kết hợp giữa Taeyang (BIGBANG) và Lisa (BLACKPINK). Theo như poster, ca khúc lần này sẽ có tên Shoong! nằm trong EP mới Down to Earth của nam thần tượng.

Ngay sau khi đăng tải, thông tin đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả yêu nhạc K-Pop, đặc biệt là của những người hâm mộ BLACKPINK và BIGBANG. Sự kết hợp giữa cặp nghệ sĩ được cho là sẽ “khuấy đảo” mạng xã hội ngay sau khi ra mắt, thậm chí là lập nên nhiều kỉ lục mới.
Hé lộ poster đầu tiên kết hợp giữa Taeyang và Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 1.

Hình ảnh poster cho ca khúc kết hợp giữa Taeyang và Lisa. (Ảnh: Black Label)

Đáng chú ý, Lisa sẽ không chỉ hòa giọng cùng Taeyang trong ca khúc này mà còn xuất hiện trong MV Shoong!. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng háo hức và mong chờ được nhìn những vũ đạo mới của cả hai nghệ sĩ.

Thực tế, Lisa từng xuất hiện trong MV solo Ringa Linga vào năm 2013 của Taeyang. Tuy nhiên, ở thời điểm này, thần tượng người Thái Lan chưa ra mắt và chỉ xuất hiện với vai trò vũ công. Ca khúc mới sắp tới sẽ đánh dấu lần kết hợp đầu tiên của Lisa với tiền bối của mình với tư cách là đồng nghiệp.

Ca khúc Shoong! sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/4 tới.

Theo Korea Times

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất