Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
16/05/2023 13:59

Hết làm bản sao Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư bất ngờ được phong là ‘tình địch của Dương Mịch’

Đừng gọi ‘tiểu Triệu Lệ Dĩnh’ nữa, từ nay hãy gọi Triệu Lộ Tư là ‘tình địch của Dương Mịch’.

Dương Mịch và Triệu Lộ Tư tuy cùng là tiểu hoa top đầu lứa 85, 90, nhưng hiển nhiên giữa hai ngôi sao này không hề có bất cứ sự liên hệ nào. Khi nói về Triệu Lộ Tư, dân tình cũng như giới truyền thông thường sẽ so sánh cô với đàn chị cũng cùng lứa 85 khác, đó là Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, nhiều người còn ví von sao nữ Thả Thí Thiên Hạ là “bản sao Triệu Lệ Dĩnh” hay “tiểu Triệu Lệ Dĩnh”.

Hết làm bản sao Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư bất ngờ được phong là 'tình địch của Dương Mịch' Ảnh 1
Triệu Lộ Tư. 

Ấy thế nhưng, một trang báo mạng Hong Kong mới đây lại bất ngờ đặt Triệu Lộ Tư và “đàn chị” Dương Mịch chung mâm. Đã vậy, người viết bài còn cho rằng người đẹp họ Triệu là “tình địch”, đối thủ lớn nhất của Dương Mịch. Chính cách dẫn dắt câu chuyện này đã gây ra một làn sóng tranh cãi cực lớn giữa những người dùng mạng, fan Dương Mịch thì tỏ ra không hài lòng.

Nói gì thì nói, Dương Mịch và Triệu Lộ Tư rõ ràng không ở cùng một đẳng cấp. Chỉ xét riêng về tuổi nghề và địa vị của Dương Mịch đã đủ để đá văng đàn em “ra chuồng gà”, chứ chưa nói gì tới làm tình địch, đối đầu nhau.

Hết làm bản sao Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư bất ngờ được phong là 'tình địch của Dương Mịch' Ảnh 2
Dương Mịch. 
Hết làm bản sao Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư bất ngờ được phong là 'tình địch của Dương Mịch' Ảnh 3
Triệu Lộ Tư được gọi là tình địch của Dương Mịch. 

Dương Mịch chạm ngõ màn ảnh với vai diễn nhí trong phim cổ trang Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi. Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng tác phẩm người đẹp họ Dương đóng quả thật đếm không xuể, có thể kể đến một vài dự án ăn khách, từng gây bão màn ảnh nhỏ như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Cổ Kiếm Kỳ Đàm,… 

Hết làm bản sao Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư bất ngờ được phong là 'tình địch của Dương Mịch' Ảnh 4

Về phía Triệu Lộ Tư, tuy cô được đánh giá là tiểu hoa có tiềm năng phát triển tại làng giải trí Hoa ngữ nhưng diễn xuất còn hạn chế khá nhiều, nhất là khi hóa thân vào các nhân vật đòi hỏi chiều sâu, nữ cường như trong Ngõ Nhỏ, Thả Thí Thiên Hạ, tất cả mọi yếu điểm của cô đều lộ ra hết. Tương lai Triệu Lộ Tư vẫn cần cải thiện kỹ năng hơn, nếu như muốn thoát khỏi cái bóng “tiểu Triệu Lệ Dĩnh”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất