Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
15/05/2023 14:02

Hết lấn át Bạch Lộc, đệ nhất mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh lại khiến Ngu Thư Hân lép vế

Đệ nhất mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh khiến Bạch Lộc và Ngu Thư Hân e sợ.

Đảm nhận vai nữ chính ở Trường Nguyệt Tẫn MinhBạch Lộc nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Tuy nhiên, nhan sắc và tạo hình của cô nàng lại không được đánh giá cao bằng nữ phụ do Trần Đô Linh đóng. Cả ba nhân vật của người đẹp 9x này là Thiên Hoan, Diệp Băng Thường và Mạt Nữ trong Trường Nguyệt Tẫn Minh đều được khán giả khen ngợi là xinh đẹp, hợp đóng phim tiên hiệp hơn hẳn nữ chính Bạch Lộc.

Hết lấn át Bạch Lộc, đệ nhất mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh lại khiến Ngu Thư Hân lép vế Ảnh 1
Hết lấn át Bạch Lộc, đệ nhất mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh lại khiến Ngu Thư Hân lép vế Ảnh 2

Vừa lấn át Bạch Lộc chưa lâu, Trần Đô Linh được cho là sẽ khiến Ngu Thư Hân phải e sợ. Theo đó, mới đây tạo hình của nhân vật Lan phu nhân do cô nàng đảm nhận ở Vân Chi Vũ đã được đăng tải. Bộ trang phục xanh, kiểu tóc đơn giản nhưng nhan sắc của Trần Đô Linh lại khiến nhiều người không thể rời mắt. Vẻ đẹp dịu dàng, cuốn hút của cô nàng trong tạo hình cổ trang được đánh giá rất cao.

Hết lấn át Bạch Lộc, đệ nhất mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh lại khiến Ngu Thư Hân lép vế Ảnh 3
Hết lấn át Bạch Lộc, đệ nhất mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh lại khiến Ngu Thư Hân lép vế Ảnh 4

Trước đó, Ngu Thư Hân cũng nhận được nhiều lời khen ngợi ở hậu trường phim Vân Chi Vũ. Tuy nhiên, dân tình cho rằng rất có thể cô nàng sẽ bị lép vế trước nhan sắc của đàn chị Trần Đô Linh khi phim lên sóng. Hiện khán giả đang mong đợi thêm nhiều tạo hình mới của cô nàng trong dự án phim Vân Chi Vũ.

Hết lấn át Bạch Lộc, đệ nhất mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh lại khiến Ngu Thư Hân lép vế Ảnh 5
Hết lấn át Bạch Lộc, đệ nhất mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh lại khiến Ngu Thư Hân lép vế Ảnh 6
Hết lấn át Bạch Lộc, đệ nhất mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh lại khiến Ngu Thư Hân lép vế Ảnh 7

Ngoài ra, Trần Đô Linh còn gây ấn tượng khi vào vai nữ phụ trong dự án cổ trang Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương do Dương Mịch – Cung Tuấn đóng chính. Tạo hình trong trang phục xanh lá đẹp lung linh của cô nàng từng khiến bao người mê mệt. Trần Đô Linh cũng được đánh giá là một trong những nhân vật đẹp nhất Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Hết lấn át Bạch Lộc, đệ nhất mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh lại khiến Ngu Thư Hân lép vế Ảnh 8

Được biết, Trần Đô Linh còn đảm nhận vai nữ phụ trong rất nhiều dự án cổ trang khác. Với lợi thế nhan sắc xinh đẹp, khí chất hợp cổ trang giúp cô nàng dễ dàng cân được nhiều kiểu trang phục.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất