Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
04/05/2023 15:31

HH Tiểu Vy lên tiếng tin đồn hẹn hò “ông chủ Trung Nguyên”

Tiểu Vy bác tin đồn hẹn hò, đồng thời lên án hành vi tung tin sai sự thật.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy tỏ ra bức xúc với những tin đồn về việc cô hẹn hò cùng “Vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ. Cụ thể, theo người đẹp 23 tuổi, việc xuyên tạc, thêu dệt nên những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức, gây ra những hệ quả lớn.

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng về tin đồn sai sự thật

Diễn viên “Đảo độc đắc” nhấn mạnh: “Các nguồn tin cho rằng Vy và chú Đặng Lê Nguyên Vũ đang hẹn hò là hoàn toàn sai sự thật. Vy xin khẳng định, những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là những hình ảnh Vy đang làm việc trong vai trò người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các sự kiện của Tập đoàn Trung Nguyên“. Nàng hậu 2k mong khán giả cẩn trọng và chọn lọc với các nguồn thông tin đang tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó, cô bày tỏ thái độ lên án hiện tượng tin giả.

Mong những người làm nội dung hãy thật sự sáng tạo, làm ra những nội dung sạch để đóng góp có ích cho cộng đồng. Hãy bảo vệ sự thật, bảo vệ những người đang bị bôi nhọ danh dự như tôi, cùng nhau đấu tranh với hiện tượng tin giả, cùng đưa thông tin một cách rõ ràng, không lấp lửng để khán giả có nơi đáng tin cậy khi tìm hiểu thông tin. Sự việc này không chỉ ảnh hưởng danh dự, uy tín và tinh thần của nghệ sĩ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu mà họ dốc lòng xây dựng“, Tiểu Vy chia sẻ.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Hoa hậu Việt Nam 2018 hẹn hò “ông chủ Trung Nguyên”. Các tài khoản đăng tin khẳng định cả hai có quan hệ thân mật khi nàng hậu xuất hiện trong nhiều chương trình do tập đoàn ông Đặng Lê Nguyên Vũ tổ chức. Hình ảnh nàng hậu rạng rỡ khi được siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón gây chú ý. Đây chính là lần hiếm hoi Tiểu Vy lên tiếng về tin đồn tình cảm.

Tiểu Vy trong một sự kiện về cà phê

Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi mới 18 tuổi. Sau hơn 3 năm đăng quang, cô nhận được lời khen về sắc vóc. Nhiều người ví von cô là “người đẹp 1000 năm có một”. Bên cạnh đó, Tiểu Vy cũng lấn sân diễn xuất qua hai bộ phim “Đảo độc đắc”, “Chủ tịch giao hàng” và để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Trường Giang cho biết anh chọn Tiểu Vy đóng chính phim “Chủ tịch giao hàng” vì thích sự mộc mạc ở hoa hậu. Hai người từng tham gia gameshow chung nên có sự thân thiết và hiểu nhau. “Có thể Vy diễn không hay, chưa nhiều kỹ thuật bằng người khác nhưng sự chân phương thì hơn hẳn nhiều người“, nam danh hài chia sẻ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất