Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
26/04/2023 20:19

Học vấn dàn sao Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chỉ là tay mơ, duy nhất người này xuất thân chính quy

Trong dàn cast của Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi và Bạch Lộc đều là tay ngang vào nghề.

Dưới sức nóng ngày một lớn của Trường Nguyệt Tẫn Minh, profile cũng như học vấn của dàn cast chính góp mặt trong phim như La Vân Hi, Bạch Lộc, Trần Đô Linh,… cũng nhanh chóng được dân tình đào ra. Tôn Trân Ny khiến nhiều netizen bất ngờ khi là người duy nhất có xuất thân từ trường lớp chính quy, trong khi đó những diễn viên khác đều là tay ngang vào nghề. Thậm chí, ngành học trước đó của Trần Đô Linh và Bạch Lộc còn không một chút liên quan tới nghệ thuật.

1. La Vân Hi

Trong dàn diễn viên của Trường Nguyệt Tẫn Minh, phần thể hiện của La Vân Hi được đánh giá cao nhất. Mặc dù ngoại hình gầy gò quá mức cùng lối trang điểm hơi “ô dề”, nhưng đổi lại diễn xuất của ngôi sao sinh năm 8x được khen ngợi rất nhiều, nhất là những phân cảnh đòi hỏi cảm xúc.

Học vấn dàn sao Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chỉ là tay mơ, duy nhất người này xuất thân chính quy Ảnh 1

Diễn tốt như vậy nhưng không mấy ai biết rằng La Vân Hi tốt nghiệp Khoa múa của Học viện Hý kịch Thượng Hải, sau đó vào năm 2010, anh xuất đạo với thân phận idol, hoạt trong nhóm nhạc nam hai thành viên Song Tử JL.

Mãi tới tận 5 năm sau, La Vân Hi mới chuyển hướng sang đóng phim, và ngay lập tức nhận được sự chú ý từ khán giả nhờ vai diễn Hà Dĩ Thâm thời trẻ trong Bên Nhau Trọn Đời, tiếp đến là Dạ Thần Nhuận Ngọc ở Hương Mật Tựa Khói Sương, đây cũng là vai diễn để đời nhất trong sự nghiệp diễn xuất của La Vân Hi.

Học vấn dàn sao Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chỉ là tay mơ, duy nhất người này xuất thân chính quy Ảnh 2

2. Bạch Lộc

Trước khi hoạt động với tư cách diễn viên, Bạch Lộc là một hotgirl khá có tiếng trên mạng. Theo profile được ghi lại, Bạch Lộc từng học Khoa tiếng Anh thương mại của Trường Kỹ thuật Nghề – Du lịch và Thương mại Thường Châu. Sau khi tham gia quay một số bộ phim ngắn và được Vu Chính nhìn trúng tiềm năng, trở thành “gà cưng” của Hoan Ngu Ảnh Thị, Bạch Lộc được hưởng tài nguyên vô cùng dồi dào.

Học vấn dàn sao Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chỉ là tay mơ, duy nhất người này xuất thân chính quy Ảnh 3

Âu cũng vì là diễn viên tay ngang, nên giai đoạn mới vào nghề, diễn xuất của cô bị ném đá rất nhiều, nói là “đủ gạch đá để xây nhà” cũng chẳng phải quá lời. Phải cho tới tận khi Châu Sinh Như Cố ra mắt, công chúng mới có cái nhìn tích cực hơn về Bạch Lộc.

Học vấn dàn sao Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chỉ là tay mơ, duy nhất người này xuất thân chính quy Ảnh 4

3. Trần Đô Linh

Tuy Trần Đô Linh có thể hơi mờ nhạt ở vai trò diễn viên, nhưng ngoài đời, ngôi sao họ Trần đích thị là “học bá”, “con nhà người ta” chính hiệu. Cô thi đỗ ngành Chế tạo và Kỹ thuật máy báy của Đại học Hàng không và du hành vũ trụ Nam Kinh với số điểm 621/750 điểm. Chia sẻ về lý do chọn trường, cô cho biết vì không phục giáo viên, muốn chứng minh con gái cũng học các môn khoa học tự nhiên giỏi không kém cạnh con trai.

Học vấn dàn sao Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chỉ là tay mơ, duy nhất người này xuất thân chính quy Ảnh 5

Nhờ nhan sắc thanh thuần, khí chất hơn người, thời đi học Trần Đô Linh đã cực kỳ nổi tiếng. Vào năm 2014, cô nhận được lời mời đóng chính Lý Nhị trong bộ điện ảnh Tai Trái của đạo diễn Tô Hữu Bằng, hợp tác cùng Dương Dương, Mã Tư Thuần, Quan Hiểu Đồng,… sự nghiệp diễn xuất của cô cũng bắt đầu từ đây.

Học vấn dàn sao Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chỉ là tay mơ, duy nhất người này xuất thân chính quy Ảnh 6

4. Đặng Vi

Giống La Vân Hi, Đặng Vi từng theo học Khoa múa tại Học viện Hý kịch Trung Ương. Nhưng số phận lại đưa đẩy anh đến với con đường diễn xuất. Hầu hết những bộ phim anh từng tham gia đều đảm nhận vai phụ, ví như Tuyết Thiên Tầm của Ngộ Long, Tần Kha trong Trọng Tử và mới đây nhất là Tiêu Lẫm, phim Trường Nguyệt Tẫn Minh. 

Ngoài ra, Đặng Vi còn đóng một vai chính trong Trường Tương Tư, nên duyên cùng Dương Tử. Có nhiều đồn đoán cho biết, phim khả năng cao sẽ lên sóng trong năm 2023.

Học vấn dàn sao Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chỉ là tay mơ, duy nhất người này xuất thân chính quy Ảnh 7
Đặng Vi. 

5. Tôn Trân Ny

Như đã đề cập ở trên, Tôn Trân Ny là người duy nhất tốt nghiệp từ trường lớp chính quy, cô theo học Khoa diễn xuất – Học viện Sân khấu Thượng Hải. Được biết, nhân vật hồ ly Phiên Nhiên trong Trường Nguyệt Tẫn Minh chính là vai diễn đầu tay của ngôi sao sinh năm 2000.

Học vấn dàn sao Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chỉ là tay mơ, duy nhất người này xuất thân chính quy Ảnh 8
Tôn Trân Ny. 
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất