Trang chủ » Đời sống
08/05/2023 17:25

Huỳnh Hiểu Minh nói chuyện với Chi Pu bằng tiếng Việt

Màn tương tác của Huỳnh Hiểu Minh và Chi Pu lần đầu gặp gỡ trước khi ghi hình Đạp gió 2023 gây chú ý. Tài tử dùng tiếng Việt để chào hỏi ngôi sao đến từ Việt Nam.

Phân đoạn Huỳnh Hiểu Minh lần đầu gặp Chi Pu trong chương trình Đạp gió 2023 (tên cũ Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4) được nhà đài chiếu trọn vẹn. Nam diễn viên Tân bến Thượng Hải cầm biển tên có chữ tiếng Việt “Chi Pu xin chào” đón các thí sinh.

Khi gặp ngôi sao đến từ Việt Nam, Huỳnh Hiểu Minh thân thiện chào bằng tiếng Việt và giới thiệu tên, trong khi đó, Chi Pu dùng tiếng Trung cơ bản chào hỏi.

Ngay sau đó, nam diễn viên dẫn Chi Pu lên xe khách để gặp gỡ các nghệ sĩ ngoại quốc khác như Maria Garnidelia, Amber (Lưu Dật Vân)… và giới thiệu: “Đây là Chi Pu. Cô ấy là người Việt Nam”. Dàn khách mời có mặt trên xe đều thốt lên “Cô ấy đẹp quá!”.

Trong tập đầu tiên, bên cạnh sân khấu âm nhạc, Chi Pu được lòng cư dân mạng Trung Quốc khi có nhiều màn tương tác với dàn nghệ sĩ dự thi như Ella (Trần Gia Hoa), Amber, Thái Thiếu Phân.

Thần tượng người Hàn Quốc Amber chủ động nhường Chi Pu biểu diễn trước. Khán giả cho rằng vì Amber thấy Chi Pu mặc váy bó sát dễ khó chịu trong lúc đứng lâu nên đã đề nghị nhường số.

Ngoài ra, Amber biết tiếng Anh và tiếng Trung nên đã đảm nhiệm phiên dịch cho Chi Pu giao tiếp với các thành viên khác trong show. Một số trang mạng dành cho fan được lập ra ủng hộ Chi Pu và Amber mang tên Thái Vân Chi Nam.

Không tiếc lời khen ngợi Chi Pu trên trang cá nhân, Ella thừa nhận là fan của nghệ sĩ đến từ Việt Nam. “Em ấy là cô gái xinh đẹp, có thực lực đến từ Việt Nam. Các bạn đã xem phần mở màn ấn tượng của Chi Pu chưa? Màn biến hình của em ấy đẹp như một đóa hồng” – thành viên nhóm S.H.E nhận xét.

Dưới bài đăng, Chi Pu trả lời: “Đây chắc hẳn là một giấc mơ, đừng đánh thức em, em muốn ở trong giấc mơ này mãi mãi”.

Huỳnh Hiểu Minh nói chuyện với Chi Pu bằng tiếng Việt ảnh 1
Chi Pu trình diễn Đóa hoa hồng trong tập mở màn Đạp gió 2023.

Đạp sóng 2023 được khán giả đánh giá qua nhiều yếu tố, không chú trọng giọng hát hay bởi có nhiều diễn viên tham dự. Chi Pu nhận nhiều lời khen có cánh bởi nhan sắc nổi bật và màn trình diễn đầu tư. Quản lý Chi Pu cho biết sau tập 1 lên sóng, từ khóa Chi Pu lên hot search Weibo, Google và thịnh hành TikTok.

Cụ thể, từ khóa “Chi Pu mỹ nhân xinh đẹp rạng rỡ” đứng thứ 7 bảng chung những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất các lĩnh vực trên mạng xã hội Weibo. “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4” là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 2 trên Google Việt Nam ngày 5/5. Theo nhà sản xuất, tập mở màn Đạp gió 2023 cũng lập kỷ lục rating cao nhất trong 4 mùa lên sóng.

Tập 2, Chi Pu được nhiều khán giả chờ đón khi biểu diễn bản hit See tình của Hoàng Thùy Linh với Ella, Trương Gia Nghê và Ngô Thiến.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất