Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
15/05/2023 14:08

Jennie (BLACKPINK) đẹp ‘mượt căng’ bất chấp cam thường: Vòng 2 không app vẫn nhỏ đến siêu thực!

Netizen ‘chào thua’ khi soi khuyết điểm của Jennie (BLACKPINK) qua cam thường.

Ngày 10/5, Jennie (BLACKPINK) trở thành tâm điểm truyền thông khi xuất hiện tại sự kiện mở bán BST mới của thương hiệu Calvin Klein. Giọng ca Solo diện trên người chiếc đầm màu tím oải hương ôm sát cơ thể cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần hút mắt để chụp ảnh trên thảm đỏ.

Jennie (BLACKPINK) đẹp 'mượt căng' bất chấp cam thường: Vòng 2 không app vẫn nhỏ đến siêu thực! Ảnh 1
Được biết, mẫu đầm tím này thuộc BST mang tên “Jennie for Calvin Klein” – được kết hợp giữa thành viên BLACKPINK và thương hiệu. 
Jennie (BLACKPINK) đẹp 'mượt căng' bất chấp cam thường: Vòng 2 không app vẫn nhỏ đến siêu thực! Ảnh 2
Không chỉ lung linh qua ống kính của tạp chí hay ảnh chỉnh sửa, visual trong trẻo của Jennie tại sự kiện lần này hoàn toàn “hạ đo ván” mọi cam thường. Đặc biệt vòng 2 không cần dùng app vẫn nhỏ xíu đến khó tin 
Jennie (BLACKPINK) đẹp 'mượt căng' bất chấp cam thường: Vòng 2 không app vẫn nhỏ đến siêu thực! Ảnh 3
Theo nhãn hàng cho biết, nguyên nhân họ lựa chọn Jennie Kim trở thành đại sứ toàn cầu bởi vì cô là một người có sức mạnh văn hóa. Và việc thương hiệu này quyết định sản xuất một BST có chứa đựng quan điểm cá nhân của Jennie có thể tạo nên được tiếng vang lớn đến người tiêu dùng. 
Jennie (BLACKPINK) đẹp 'mượt căng' bất chấp cam thường: Vòng 2 không app vẫn nhỏ đến siêu thực! Ảnh 4
Hình ảnh Jennie cùng chiếc đầm tím trên thảm đỏ của sự kiện đã giúp Calvin Klein bán sạch toàn bộ sản phẩm chỉ trong vòng vài phút mở bán. Thậm chí, web hãng còn bị sập vì lượng truy cập quá tải. 
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất