Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
07/05/2023 14:30

Jisoo (BLACKPINK) không muốn nhóm tan rã, thừa nhận vất vả khi làm việc một mình

Jisoo (BLACKPINK) thừa nhận không muốn nhóm tan rã.

Mới đây, Jisoo đã đăng tải một đoạn video clip chia sẻ về quá trình quay MV cho album solo đầu tay lên kênh youtube cá nhân. Không chỉ ghi lại quá trình ra đời của sản phẩm mới, nữ ca sĩ còn có những tâm sự khá xúc động.

Jisoo (BLACKPINK) không muốn nhóm tan rã, thừa nhận vất vả khi làm việc một mình Ảnh 1

Mở đầu video, Jisoo ghi lại cảnh mình tập nhảy cho ca khúc Flower và thông báo một tin bất ngờ: “Ngày mai tôi sẽ nhuộm tóc. Tôi định nhuộm nó màu tối, nhưng tôi lại đổi ý… Tôi thấy nó thật nhàm chán. Tôi nhìn mình trong gương và bị sốc vì nó thật nhàm chán. Vì vậy, tôi sẽ nhuộm nó vào ngày mai”.

Jisoo (BLACKPINK) không muốn nhóm tan rã, thừa nhận vất vả khi làm việc một mình Ảnh 2

Khi kết thúc buổi quay, Jisoo thú nhận rằng cô ấy rất nhớ BLACKPINK và chân thành thừa nhận: “Solo là một cuộc chiến cô đơn và khó khăn”. 

Để thể hiện tình cảm của mình, nữ ca sĩ còn đội chiếc mũ lưỡi trai có khắc chữ BORNPINK (chiếc mũ thường được đội trong concert của BLACKPINK). Dòng chú thích “Lấp đầy khoảng trống bằng chiếc mũ” cũng xuất hiện thể hiện cảm xúc của Jisoo.

Jisoo (BLACKPINK) không muốn nhóm tan rã, thừa nhận vất vả khi làm việc một mình Ảnh 3
Jisoo chia sẻ mình rất nhớ BLACKPINK và thừa nhận làm việc với tư cách nghệ sĩ solo khá vất vả.

Tuy không khẳng định gì thêm nhưng người hâm mộ đều cho rằng Jisoo đang ám chỉ đến việc không muốn nhóm tan rã và hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo. Được biết, BLACKPINK sẽ hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản YG vào cuối năm nay.

Có nhiều đồn đoán xoay quanh việc BLACKPINK sẽ không kí tiếp hợp đồng. Hiện tại mỗi thành viên đều đã có danh tiếng, vị trí và điểm mạnh nhất định trong Kbiz. Trong khi Jennie là con cưng của những hãng thời trang xa xỉ bên trời Tây thì Lisa rất được lòng fan Đông Nam Á, Rosé có giọng hát trời ban và Jisoo có thể diễn xuất.

Jisoo (BLACKPINK) không muốn nhóm tan rã, thừa nhận vất vả khi làm việc một mình Ảnh 4
Người hâm mộ rất lo lắng về tương lai BLACKPINK sau khi hết hạn hợp đồng.
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất