Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
13/05/2023 21:19

Jisoo (BLACKPINK) so kè Miley Cyrus cực gắt với thành tích khó tin trên YouTube

Jisoo (BLACKPINK) và Miley Cyrus là những nghệ sĩ solo duy nhất của năm 2023 đạt được 200 triệu lượt xem trên YouTube.

“FLOWER” của Jisoo (BLACKPINK) tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trên các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới với loạt thành tích cực khủng.

Sự ủng hộ không ngừng của người hâm mộ đã giúp Jisoo lập nên một kỷ lục mới trên Youtube. Theo đó, ca khúc “Flower” vừa vượt mốc 200 triệu lượt stream, trở thành MV Kpop đầu tiên và duy nhất phát hành trong năm nay đạt được thành tích này (cô chỉ mất 39 ngày 21 giờ để đạt được thành tích này).

Ngoài ra, con số này do nữ ca sĩ JISOO thiết lập đã giúp cô cùng với Miley Cyrus trở thành nghệ sĩ solo duy nhất có MV vượt quá 200 triệu lượt xem trên YouTube trong năm nay (Flower: 200M, Flowers: 423M). Bài hát “Flowers” được phát hành vào ngày 12 tháng 1 trong album “Endless Summer Vacation” của Miley Cyrus đã lập kỷ lục lớn khi là bài hát xếp hạng cao nhất tại Vương quốc Anh kể từ “Easy On Me” của Adele vào năm 2021.

Đây cũng là bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify, trong 2 tuần liên tiếp và trải qua 8 tuần không liên tiếp ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Vào ngày 4 tháng 5 vừa qua, “Flowers” – Miley Cyrus đã cán mốc một tỷ lượt nghe trên nền tảng Spotify. “Flowers” là bài hát thứ hai của Miley Cyrus đạt được thành tích khủng này sau “Party In The USA” vào năm 2009.

Kỷ lục trước đó đã được thiết lập bởi Harry Styles cho “As It Was” và Justin Bieber hợp tác với The Kid LAROI cho bài hát “Stay”, các nghệ sĩ đã phá vỡ cột mốc này sau 118 ngày.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất