Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
03/05/2023 15:04

Jisoo (BLACKPINK) vượt kỉ lục của Jimin (BTS) trên Spotify

“Flower” của Jisoo đã trở thành bài hát có màn ra mắt “khủng” nhất năm 2023 của một nghệ sĩ K-Pop trên Spotify.

Theo thống kê của Spotify, Jisoo – thành viên nhóm nhạc BLACKPINK – đã lập kỉ lục mới sau khi Flower của cô trở thành màn ra mắt K-Pop lớn nhất trong năm 2023 trên BXH Toàn cầu hàng tuần. Kỉ lục này trước đó chỉ vừa được nắm giữ vài ngày bởi Jimin của BTS với ca khúc Like Crazy.

Cụ thể, chỉ trong một tuần đầu tiên phát hành, Flower đã có tổng cộng 25,3 triệu lượt phát trực tuyến trên nền tảng Spotify. Đây là một thành tích vô cùng đáng nể đối với bất kì nghệ sĩ K-Pop nào.
Jisoo (BLACKPINK) vượt kỉ lục của Jimin (BTS) trên Spotify - Ảnh 1.

(Ảnh: YG Entertainment)

Kể từ khi phát hành album solo đầu tay mang tên ME, Jisoo đã đạt được nhiều kỉ lục và thành tích lớn trên các nền tảng âm nhạc thế giới. Trước đó, Flower cũng xếp ở vị trí Á quân trên cả hai bảng xếp hạng Toàn cầu của Billboard.

Không chỉ công phá các bảng xếp hạng, album này còn giúp nữ thần tượng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các trang phê bình uy tín như Billboard, NME, Rolling Stone… Thậm chí, NME còn ưu ái gọi Flower là bài hát K-Pop hay nhất từ đầu năm đến nay.

Ở thời điểm hiện tại, Flower vẫn đang là chủ đề nóng hổi trên mọi diễn đàn âm nhạc. Những người hâm mộ cũng tỏ ra vô cùng tự hào về sự ổn định của ca khúc trên các bảng xếp hạng và đang tập trung vào việc mang về nhiều kỉ lục hơn nữa cho thần tượng của mình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất