Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
12/05/2023 15:07

Khánh Thi giữ chức Viện trưởng Văn hóa – Nghệ thuật

Khánh Thi vừa được bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật, ĐH Kinh tế Tài Chính TPHCM. Nữ hoàng Dancesport đang mang bầu tháng thứ 4, được chồng hộ tống tới sự kiện.

Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF) tổ chức lễ ra mắt Viện Văn hóa – Nghệ thuật UEF thông qua đêm hội trình diễn nghệ thuật. Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi giữ vai trò Viện trưởng.

Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi cho biết: “Tôi vinh dự khi được nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này. Dù đã có nhiều năm công tác trong đào tạo tài năng, Khánh Thi vẫn nhận thấy với vai trò mới, bản thân phải nỗ lực để làm tốt công tác được giao. Khánh Thi cũng mong nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng hành của quý thầy cô và các bạn sinh viên”.

Theo Khánh Thi, ca hát, nhảy múa giúp cho sinh viên tiếp cận được với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, tạo thêm cơ hội cho các bạn có kỹ năng mới và cơ hội được làm việc thêm ở ngành giải trí.

Khánh Thi giữ chức Viện trưởng Văn hóa - Nghệ thuật ảnh 1Khánh Thi giữ chức Viện trưởng Văn hóa - Nghệ thuật ảnh 2
Khánh Thi cùng Phan Hiển tại buổi bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật, ĐH Kinh tế Tài Chính TP.HCM. Ảnh: NVCC.

Với kinh nghiệm và chuyên môn, cá nhân cô cũng xác định song hành với nhà trường tìm kiếm, phát hiện và đào tạo những tài năng trong lĩnh vực dancesport, nghệ thuật thông qua vai trò phụ trách Viện Văn hóa – Nghệ thuật.

Chia sẻ với Tiền Phong, Khánh Thi mong muốn được hỗ trợ những bạn trẻ có tiềm năng phát triển đam mê, tạo điều kiện cho họ tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật chuyên nghiệp hoặc thi đấu chuyên nghiệp, ngoài mục tiêu đưa dancesport và nhiều bộ môn nghệ thuật vào đời sống sinh viên.

Khánh Thi đang mang bầu ở tháng thứ 4. Kubi, con trai đầu lòng của Khánh Thi – Phan Hiển là một trong những vũ công nhí biểu diễn trong chương trình. Gần đây nhất, Kubi giành huy chương vàng, giải cao nhất hạng thiếu nhi 1 ở cuộc thi Syllabus World Championship 2023 diễn ra tại Italia.

Khánh Thi tên thật là Nguyễn Hồng Thi, 41 tuổi. Cô được mệnh danh là “Nữ kiện tướng dancesport số 1 Việt Nam” với nhiều thành tựu đáng nể trong và ngoài nước. Ngoài bước nhảy uyển chuyển trên sân khấu, Khánh Thi còn được chú ý bởi chuyện tình với học trò kém 11 tuổi Phan Hiển.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất