Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
24/04/2023 19:57

Khí chất riêng biệt tạo nên sức hút mạnh mẽ của 4 cô nàng Blackpink

Blackpink là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của Hàn Quốc, với các thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Mỗi thành viên đều có một khí chất riêng.

Jisoo là thành viên đầu tiên được công bố trong nhóm Blackpink. Cô nàng sinh năm 1995 và được biết đến với vẻ ngoài đáng yêu, dịu dàng và tinh tế. Khí chất của Jisoo thể hiện sự tự tin và quyến rũ, đặc biệt là khi cô nàng trình diễn trên sân khấu. Jisoo cũng được biết đến với khả năng diễn xuất tốt, đã tham gia bộ phim truyền hình và quảng cáo.

Jisoo (Blackpink)

Jennie là thành viên đầu tiên của Blackpink được ra mắt solo với bản hit Solo vào năm 2018. Cô nàng sinh năm 1996 và được biết đến với vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ và quyến rũ. Khí chất của Jennie thể hiện sự tự tin và độc lập, đặc biệt là khi cô nàng trình diễn trên sân khấu. Jennie cũng được biết đến với khả năng rap tuyệt vời và phong cách thời trang độc đáo.

Jennie (Blackpink)

Rosé là thành viên đến từ Australia và sinh năm 1997. Cô nàng được biết đến với giọng hát ngọt ngào và khả năng chơi đàn guitar tuyệt vời. Khí chất của Rosé thể hiện sự tinh tế và nữ tính, đặc biệt là khi cô nàng trình diễn các bản ballad. Rosé cũng được biết đến với phong cách thời trang đa dạng và độc đáo.

Rosé (Blackpink)

Lisa là thành viên đến từ Thái Lan và sinh năm 1997. Cô nàng được biết đến với khả năng nhảy đẹp mắt và phong cách hip-hop đầy sôi động. Khí chất của Lisa thể hiện sự năng động và cá tính, đặc biệt là khi cô nàng trình diễn các bản nhạc dance. Lisa cũng được biết đến với phong cách thời trang đậm chất streetwear (trang phục đường phố).

Lisa (Blackpink)

Tổng thể, mỗi thành viên Blackpink đều có một khí chất riêng biệt, tạo nên sức hút đặc biệt cho nhóm nhạc này. Sự kết hợp giữa các cá tính khác nhau đã giúp Blackpink trở thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của Kpop.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất