Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
16/05/2023 14:15

Khoảnh khắc gây nhức mắt của Lisa: Diện váy ngắn nhưng ngồi ‘banh chân’ sát mặt fan

Hành động của Lisa khiến nhiều người tranh cãi.

Mới đây, một khoảnh khắc trên sân khấu của Lisa bất ngờ nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh Lisa sau khi biểu diễn thì nữ ca sĩ tiến đến phía rìa sân khấu để giao lưu cùng fan.

Tuy nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu như Lisa không ngồi “chàng hảng” trước mắt fan dù cô nàng đang diện chiếc váy siêu ngắn. Hành động này đã khiến cho nhiều người xôn xao vì Lisa đã lộ hết quần bảo hộ trong khi khoảng cách trước mặt fan lại quá gần.

Khoảnh khắc gây nhức mắt của Lisa: Diện váy ngắn nhưng ngồi 'banh chân' sát mặt fan Ảnh 1

Một khán giả đã nhanh chóng móc điện thoại ra để chụp ảnh Lisa nhưng rất may cô nàng đã rời đi trước khi hành động được thực hiện. Vì nếu bị chụp lại, nhiều khả năng đây sẽ là những bức ảnh zoom cận khá nhạy cảm.

Khoảnh khắc gây nhức mắt của Lisa: Diện váy ngắn nhưng ngồi 'banh chân' sát mặt fan Ảnh 2

Từ lâu, Lisa vốn nổi tiếng với phong cách trình diễn sexy, trang phục và vũ đạo nóng bỏng đến nghẹt thở. Tuy nhiên đó chỉ là câu chuyện với fandom quốc tế, còn tại Việt Nam đoạn clip của Lisa đã tạo nên nhiều ý kiến tranh luận khá gay gắt.

Khoảnh khắc gây nhức mắt của Lisa: Diện váy ngắn nhưng ngồi 'banh chân' sát mặt fan Ảnh 3

Trước đó, Jennie đã tiếp tục gây tranh cãi với dáng ngồi nhạy cảm trên sân khấu biểu diễn. Trong sân khấu này, Jennie tiếp tục diện trang phục kiệm vải. Phần quần ngắn cũn cỡ một lần nữa khiến hình ảnh Jennie trở nên méo mó khi để lộ phần lõm xương đùi, gây cảm giác “nhức mắt” cho người xem.

Dưới đoạn clip, nhiều ý kiến đã chỉ trích Jennie vì dáng ngồi này khi hình ảnh của cô được chiếu lên màn hình lớn. Thậm chí, nhiều tài khoản đã để lại các bình luận nhạy cảm, mang tính quấy rối về dáng ngồi của Jennie.

Jennie bị chỉ trích và quấy rối vì tiếp tục ngồi dáng 'bạnh càng': Lần này còn bạo hơn lần trước! Ảnh 1
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất