Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
21/04/2023 14:37

Không chỉ sống cùng nhà, Tiêu Chiến – Dương Tử còn bị bắt quả tang dùng chung xe của nhau

Thêm bằng chứng Tiêu Chiến – Dương Tử đang hẹn hò?

Sau lần hợp tác chung trong dự án phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, cũng như hai năm liên tiếp trở thành King & Queen tại Đêm hội Weibo, tin đồn Tiêu Chiến và Dương Tử hẹn hò, phim giả tình thật, thậm chí nghi vấn hai người sống chung một nhà thường xuyên xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

Không chỉ sống cùng nhà, Tiêu Chiến - Dương Tử còn bị bắt quả tang dùng chung xe của nhau Ảnh 1

Lần gần đây nhất, netizen lại vô tình phát hiện ra cả Dương Tử và Tiêu Chiến đều dùng chung một chiếc xe khi đi làm. Sự việc này đã khiến cả cộng đồng mạng gần như bùng nổ, đứng ngồi không yên, trong khi đó, phản ứng của fan couple Chiến – Tử có thể nói là đặc sắc và thú vị nhất.

Được biết, đây chính là chiếc xe đã đưa đón Tiêu Chiến khi anh ở đoàn phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Ngọc Cốt Dao  Nắng Gắt Bên Tôi. 

Không chỉ sống cùng nhà, Tiêu Chiến - Dương Tử còn bị bắt quả tang dùng chung xe của nhau Ảnh 2
Tiêu Chiến – Dương Tử bị nghi dùng chung xe với nhau. 

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện, dân tình mới phát hiện ra đây hoàn toàn là một sự hiểu lầm. Chiếc xe được cho là cả Dương Tử và Tiêu Chiến cùng sử dụng là xe đi thuê, không phải xe cá nhân. Trước đó, nam diễn viên Khánh Dư Niên – Trương Nhược Quân cũng đã từng thuê chiếc xe này.

Không chỉ sống cùng nhà, Tiêu Chiến - Dương Tử còn bị bắt quả tang dùng chung xe của nhau Ảnh 3
Trương Nhược Quân cũng từng dùng chiếc xe có biển số xe giống với Dương Tử và Tiêu Chiến. Ảnh: Facebook Ký Giả Trung Hoa. 

Lại nói thêm về nghi vấn Tiêu Chiến sống chung nhà với Dương Tử. Nguyên nhân bắt nguồn từ chiếc khăn trải bàn mà bộ đôi này dùng đều có chất liệu, họa tiết, ngay cả vị trí vết ố vàng cũng giống “y xì đúc”, đã làm công chúng nảy sinh ngờ vực.

Không chỉ sống cùng nhà, Tiêu Chiến - Dương Tử còn bị bắt quả tang dùng chung xe của nhau Ảnh 4
Dân tình phát hiện ra chiếc khăn trải bàn trong vlog đóng máy Nắng Gắt Bên Tôi của Tiêu Chiến (ảnh trên), giống với chiếc khăn Dương Tử từng đăng Weibo ngày 10/5 (ảnh dưới). 

Bản thân Dương Tử trong quá khứ từng lên tiếng thanh minh về tin đồn tình cảm với Tiêu Chiến, mong mọi người đủ tỉnh táo để phân biệt được rõ ràng giữa đời thực và phim ảnh, tránh làm ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của nghệ sĩ. Song, hiển nhiên, lời nhắn gửi đó của Dương Tử dường như không nhằm nhò gì giữa muôn vàn “hint” hẹn hò, cùng tinh thần chèo thuyền bất chấp của fan couple Chiến – Tử.

Theo Saostar

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất