Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
12/05/2023 13:47

Không còn là tin đồn, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác chính thức tái hợp, liệu có thành công?

Có thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sắp tái hợp cùng nhau.

Năm 2020, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác lần đầu hợp tác trong dự án phim cổ trang Hữu Phỉ. Sự kết hợp của hai đỉnh lưu lượng thời điểm đó đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Tuy nhiên trái với kỳ vọng, bộ phim Hữu Phỉ nhận về nhiều ý kiến chê bai. Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác bị nhận xét là không có chemistry, diễn xuất của mỹ nam Trần Tình Lệnh lại kém hơn hẳn đàn chị.

Không còn là tin đồn, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác chính thức tái hợp, liệu có thành công? Ảnh 1
Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sắp tái hợp cùng nhau. Theo đó, dự án phim điện ảnh Nhân Ngư đang chuẩn bị được khởi quay. Phía nhà sản xuất đã nhắm đến hai đỉnh lưu lượng là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác cho vai nam nữ chính. Thông tin này vừa được đưa ra đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.
Không còn là tin đồn, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác chính thức tái hợp, liệu có thành công? Ảnh 2

Đều là những ngôi sao có lượng fan đông đảo, vì vậy chắc chắn màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ thu hút sự quan tâm rất lớn. Tuy nhiên, điều khiến dân tình lo ngại lại là diễn xuất và ngoại hình có sự chênh lệch rất lớn của cặp đôi này. Trong khi diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng tiến bộ thì Vương Nhất Bác vẫn dậm chân tại chỗ.

Không còn là tin đồn, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác chính thức tái hợp, liệu có thành công? Ảnh 3
Không còn là tin đồn, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác chính thức tái hợp, liệu có thành công? Ảnh 4

Thế nhưng ngay sau đó, phía Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng phủ nhận chuyện tái hợp với Vương Nhất Bác trong dự án điện ảnh Nhân Ngư. Dù vậy, không ít fan vẫn mong đợi bởi lẽ cả hai ngôi sao này đều có định hướng phát triển ở mảng điện ảnh. Thông qua hai dự án lên sóng gần đây là Vô Danh và Trường Không Chi Vương, Vương Nhất Bác cũng đã phần nào chứng minh sức hút của mình trên màn ảnh rộng.

Không còn là tin đồn, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác chính thức tái hợp, liệu có thành công? Ảnh 5

Tuy nhiên, đại bộ phận fan Triệu Lệ Dĩnh lại không quá ủng hộ việc thần tượng tái hợp cùng Vương Nhất Bác. Hiện việc cặp đôi đỉnh lưu lượng này có hợp tác cùng nhau hay không vẫn là đề tài bàn tán của dân mạng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất