Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
08/05/2023 17:32

Không còn là tin đồn, Triệu Lộ Tư chính thức công bố tin vui cùng người yêu

Triệu Lộ Tư và tình mới công khai yêu đương được dân tình ủng hộ hết lời.

Sau thành công của Tinh Hán Xán LạnTriệu Lộ Tư trở thành sao nữ đắt giá được săn đón trong Cbiz. Các dự án phim mới của cô nàng được khán giả cực kỳ mong đợi. Mới đây, sau nhiều ngày mong đợi, Triệu Lộ Tư cũng chính thức xác nhận sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ trong một dự án phim mới.

Theo đó, dự án phim truyền hình Hậu Lãng do Ngô Cương, Triệu Lộ Tư và La Nhất Châu đóng chính đã xác nhận sẽ lên sóng. Phim được chiếu vào ngày 14/5 trên đài Đông Phương và nền tảng Youku. Thông tin này vừa được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Không còn là tin đồn, Triệu Lộ Tư chính thức công bố tin vui cùng người yêu Ảnh 1
Không còn là tin đồn, Triệu Lộ Tư chính thức công bố tin vui cùng người yêu Ảnh 2

Là tác phẩm lên sóng sau Tinh Hán Xán Lạn, vì vậy khán giả đặt kỳ vọng rất lớn vào Hậu Lãng. Trong bộ phim lần này, nàng tiểu hoa hợp tác cùng sao nam trẻ La Nhất Châu, cả hai đều bị đánh giá là có diễn xuất chưa ổn định. Dù vậy với lợi thế ngoại hình đẹp, công chúng vẫn rất mong đợi màn hợp tác của Triệu Lộ Tư và La Nhất Châu ở Hậu Lãng.

Trước đó, Triệu Lộ Tư cũng có một bộ phim được chiếu đài là Hồ Đồng. Diễn xuất của nàng tiểu hoa trong bộ phim này bị chê đơ và quá lố. Khán giả hi vọng cô nàng sẽ cải thiệu diễn xuất nhiều hơn trong bộ phim Hậu Lãng này. Dù vậy, nhiều khán giả vẫn bày tỏ lo lắng vì phim được chiếu trên đài Đông Phương nên rating sẽ không thể cạnh tranh với những đài lớn như CCTV.

Không còn là tin đồn, Triệu Lộ Tư chính thức công bố tin vui cùng người yêu Ảnh 3
Không còn là tin đồn, Triệu Lộ Tư chính thức công bố tin vui cùng người yêu Ảnh 4

Như vậy, trong tháng 5 này khán giả sẽ được chứng kiến màn đối đầu của hai nàng tiểu hoa lứa 95 là Triệu Lộ Tư và Châu Dã. Liệu nữ chính Hậu Lãng có thể tiếp tục duy trì địa vị của mình trong lứa tiểu hoa cùng thời hay không vẫn là một ẩn số lớn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất