Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
18/05/2023 14:17

Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, đây mới là mỹ nhân sắp vươn lên đứng đầu lứa 95

Mỹ nhân này được nhận xét là sẽ nổi tiếng hơn cả Bạch Lộc – Triệu Lộ Tư.

Sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh và Tinh Hán Xán Lạn, Bạch Lộc – Triệu Lộ Tư đã củng cố được địa vị của mình trong giới giải trí. Cả hai người đẹp này được cho là sẽ còn bạo hơn nữa khi các dự án phim sau ra mắt. Tuy nhiên mới đây, có ý kiến cho rằng Tống Tổ Nhi mới là sao nữ sẽ vươn lên đứng đầu lứa tiểu hoa 95.

Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, đây mới là mỹ nhân sắp vươn lên đứng đầu lứa 95 Ảnh 1
Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, đây mới là mỹ nhân sắp vươn lên đứng đầu lứa 95 Ảnh 2

Theo đó, ở thời điểm này Tống Tổ Nhi có 3 bộ phim được đánh giá rất cao bao gồm Vô Ưu Độ, Chiết Yêu và Chế Tạo Gian Nan. Trong đó, bộ phim hợp tác cùng Nhậm Gia Luân được cho là sẽ rất hot khi lên sóng. Ngoài ra, dự án cổ trang thời Hán có nguyên tác nổi tiếng, tạo hình đẹp, dễ ship couple. Cuối cùng là dự án của Chính Ngọ Dương Quang dù không bạo thì cũng sẽ có bia miệng rất tốt.

Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, đây mới là mỹ nhân sắp vươn lên đứng đầu lứa 95 Ảnh 3
Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, đây mới là mỹ nhân sắp vươn lên đứng đầu lứa 95 Ảnh 4
Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, đây mới là mỹ nhân sắp vươn lên đứng đầu lứa 95 Ảnh 5

Bên cạnh đó, Tống Tổ Nhi là sao nữ được đánh giá rất cao trong khoản diễn xuất. Nhan sắc xinh đẹp hợp cả cổ trang lẫn hiện đại cũng là lợi thế giúp người đẹp này lấy được thiện cảm của khán giả. Với tiềm năng lớn như vật, Tống Tổ Nhi được cho là sẽ vượt mặt Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc trong thời gian tới.

Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, đây mới là mỹ nhân sắp vươn lên đứng đầu lứa 95 Ảnh 6
 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng mỹ nhân Chiết Yêu sẽ khó bước vào hàng top lưu lượng lứa 95. Nguyên nhân là bởi cô nàng khó hút fan, tính đề tài không nhiều. Thậm chí, có ý kiến nhận định Tống Tổ Nhi sẽ là Đàm Tùng Vận thứ 2, có diễn xuất, có tác phẩm nhưng chưa thể làm đỉnh lưu lượng.

Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, đây mới là mỹ nhân sắp vươn lên đứng đầu lứa 95 Ảnh 7
Không phải Bạch Lộc hay Triệu Lộ Tư, đây mới là mỹ nhân sắp vươn lên đứng đầu lứa 95 Ảnh 8

Hiện bộ phim Vô Ưu Độ và Chiết Yêu của Tống Tổ Nhi đều đã hoàn thành và chờ chỉnh sửa để lên sóng. Cô nàng đang hoàn thành những cảnh quay của mình trong bộ phim Chế Tạo Gian Nan hợp tác cùng Trương Tân Thành.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất