Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
07/05/2023 14:02

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, fan Dương Dương gọi mỹ nhân này là ‘chị dâu’

Fan Dương Dương gọi một mỹ nhân là chị dâu nhưng không phải Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sau màn hợp tác ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Không chỉ có ngoại hình cực phẩm, Kiêu Hãnh phu phụ còn khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì những màn tương tác “tình bể bình” cả trên phim lẫn hậu trường. Chính vì vậy, sau khi phim kết thúc, nhiều fan couple đã “đẩy thuyền” hi vọng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba có thể hẹn hò thật ngoài đời.

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, fan Dương Dương gọi mỹ nhân này là 'chị dâu' Ảnh 1

Tuy nhiên, thời gian gần đây dân tình lại liên tục xôn xao trước loạt bằng chứng hẹn hò của Dương Dương và một mỹ nhân kém 7 tuổi là Vương Sở Nhiên. Vương Sở Nhiên được nhận xét là có gương mặt xinh đẹp, dáng người không hề thua kém Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô nàng và Dương Dương không chỉ hợp tác trong Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi mà còn chung công ty quản lý.

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, fan Dương Dương gọi mỹ nhân này là 'chị dâu' Ảnh 2

Mới đây, dưới một bài viết trên Tiểu Hồng Thư của Vương Sở Nhiên, có một fan đã bình luận rằng: “Chị dâu và Dương Dương hẹn hò vui vẻ nhé!”. Ngay lập tức, bình luận này đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Có ý kiến cho rằng nếu không theo dõi Cbiz, chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng Vương Sở Nhiên và Dương Dương đã công khai hẹn hò.

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, fan Dương Dương gọi mỹ nhân này là 'chị dâu' Ảnh 3

Tuy nhiên, một bộ phận fan của Dương Dương lại lên tiếng phản bác và không thừa nhận tài khoản bình luận kia là fan của chàng mỹ nam. Họ cho rằng đây chỉ là fan couple hoặc có người cố tình tạo nhiệt bằng cách tung tin hẹn hò. Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất đông dân mạng.

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, fan Dương Dương gọi mỹ nhân này là 'chị dâu' Ảnh 4

Trước đó, có nhiều ý kiến cho rằng phía công ty quản lý đang cố tình muốn buộc chặt Dương Dương và Vương Sở Nhiên với nhau. Điều này sẽ giúp nàng tiểu hoa 9x tang độ nhận diện và giúp Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi có thể lên sóng thuận lợi, gặt hái nhiều thành tích lớn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất