Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
05/05/2023 13:57

Không phải Tiêu Chiến, Dương Tử chính thức hẹn hò với Hứa Khải: Gu chị xuống cấp vậy sao?

Dương Tử và Hứa Khải sắp trở thành một đôi khiến fan rần rần.

Theo một số nguồn đưa tin, Thừa Hoan Ký dự án phim do Hoa Sách và Tencent phối hợp sản xuất có thể sẽ khai máy vào đầu tháng 6 tới. Về phía đội hình diễn viên chính, nhiều khả năng vẫn do Dương Tử cùng Hứa Khải đảm nhận.

Tính từ khi tin đồn rầm rộ cho tới tận bây giờ, dù đã qua một khoảng thời gian tương đối dài, nhưng cư dân mạng và đặc biệt là fan hai nhà Dương Tử, Hứa Khải đều không mặn mà với lần kết đôi này, chưa nói tới, còn có một bộ phận người hâm mộ phản đối kịch liệt cùng những cuộc khẩu chiến không hồi kết nổ ra.

Không phải Tiêu Chiến, Dương Tử chính thức hẹn hò với Hứa Khải: Gu chị xuống cấp vậy sao? Ảnh 1
Không phải Tiêu Chiến, Dương Tử chính thức hẹn hò với Hứa Khải: Gu chị xuống cấp vậy sao? Ảnh 2

Nếu như fan Dương Tử không muốn cô hợp tác cùng Hứa Khải vì điều đó thể hiện sự hạ cấp về tài nguyên của nữ diễn viên. Sau khi quyết định rời khỏi Hoan Thụy Thế Kỷ, câu chuyện tài nguyên của Dương Tử luôn được bàn tán sôi nổi. Chưa rõ vì lý do gì hay Dương Tử có mục đích gì, nhưng liên tiếp hai bộ Trường Tương Tư và Tình Yêu 199, cô đều đóng cặp cùng các diễn viên trẻ, địa vị thấp hơn mình đáng kể. Với một người mang danh đỉnh lưu, nóng bỏng tay của làng giải trí Hoa ngữ, lẽ dĩ nhiên fan Dương Tử không hề hài lòng với hướng đi này của thần tượng.

Trong khi đó, khi biết Hứa Khải có thể sẽ nên duyên cùng đàn chị Dương Tử, fan nam diễn viên còn phản ứng quá khích hơn. Nguyên nhân là bởi họ không muốn Hứa Khải… bị áp phiên. Bản thân Hứa Khải tuy được Vu Chính nâng đỡ nhiệt tình, tài nguyên tốt nhất nhì lứa tiểu sinh 95, có cơ hội đóng chung phim với các ngôi sao lớn như Dương Mịch, Đàm Tùng Vận, Châu Đông Vũ, Cảnh Điềm… nhưng nam diễn viên vẫn mãi không thể bứt phá, vươn lên hàng đỉnh lưu, sao hạng A.

Không phải Tiêu Chiến, Dương Tử chính thức hẹn hò với Hứa Khải: Gu chị xuống cấp vậy sao? Ảnh 3

Thừa Hoan Ký kể về cuộc đời của nữ chính Mạch Thừa Hoan, một người phụ nữ bình thường, với thành tích học tập xuất sắc, cô thuận lợi được nhận vào làm việc tại cơ quan nhà nước và có một người bạn trai xuất thân từ gia đình khá giả. Mọi thứ diễn ra hết sức bình thường, êm đềm cho tới khi họ chuẩn bị kết hôn. Mẹ Mạch Thừa Hoan vốn có tính cách hiền hậu thường ngày đột ngột thay đổi thái độ, yêu cầu nhà trai phải tổ chức một đám cưới thật long trọng, đình đám cho con gái mình.

Không phải Tiêu Chiến, Dương Tử chính thức hẹn hò với Hứa Khải: Gu chị xuống cấp vậy sao? Ảnh 4

Mạch Thừa Hoan phải tồn tại trong mối quan hệ rạn nứt giữa mẹ đẻ và nhà chồng. Trải qua sự đấu tranh, ngay khi cô nghĩ rằng mọi thứ cuối cùng cũng có thể lắng xuống thì phía nhà chồng lại gặp biến cố, đám cưới phải hoãn lại.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất