Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
07/05/2023 14:11

Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Lưu Diệc Phi mới là mỹ nhân sở hữu nét đẹp cổ điển

Không phải Bạch Lộc, nữ phụ Trường Nguyệt Tẫn Minh lẫn nhiều sao Hoa ngữ mới sở hữu nét đẹp cổ điển, khí chất thoát tục siêu hợp với tạo hình cổ trang.

Bên cạnh La Vân Hi và Bạch Lộc thì nữ phụ Trần Đô Linh cũng là cái tên được chú ý nhiều trong Trường Nguyệt Tẫn Minh khi cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khí chất cổ điển, siêu hợp với tạo hình cổ trang. Và không phải diễn viên nào cũng có được khí chất này! Còn cụ thể thế nào, hãy cùng điểm qua những cái tên điển hình nhất nhé!

Trần Đô Linh 

Trần Đô Linh ở trong phim lẫn ngoài đời đều mang một nét đẹp cổ điển, đặc biệt là đôi mắt u buồn khá giống với nhân vật. Khoác lên trang phục cổ trang, trông cô có khác gì Diệp Băng Thường bước ra từ trong tiểu thuyết!

Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Lưu Diệc Phi mới là mỹ nhân sở hữu nét đẹp cổ điển Ảnh 1

Bên cạnh nhan sắc thì khí chất của nữ diễn viên cũng được đánh giá cao. Tư thế thẳng đứng, ngẩng cao đầu khoe chiếc cổ thiên nga tuyệt đẹp, động tác tự nhiên mang lại cảm giác dễ chịu cho người xem. Hiện tại, Trần Đô Linh vẫn còn Nhất Niệm Quan Sơn, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương… đợi lên sóng, tuy chỉ là vai phụ, nhưng vẫn nhận được sự mong đợi rất cao.

Lưu Thi Thi

Trong số các nữ minh tinh của giới giải trí, Lưu Thi Thi được xem là một sự tồn tại “độc nhất vô nhị”. Cô ấy thuần khiết và khí chất như một đóa hoa lan, luôn mang đến cho người đối diện cảm giác thoát tục, cổ điển cứ như thiên tiên hạ phàm.

Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Lưu Diệc Phi mới là mỹ nhân sở hữu nét đẹp cổ điển Ảnh 2

Thông qua những tác phẩm cổ trang của nữ diễn viên, chúng ta có thể cảm nhận được sự ưu nhã trên người cô. Đoan trang nhưng không hề cứng nhắc, nhất cử nhất động đều toát lên sự cao quý. Và vai Nhược Hy trong Bộ Bộ Kinh Tâm chính là ví dụ điển hình.

Lưu Diệc Phi  

Nhắc đến những người đẹp mang khí chất cổ điển đương nhiên không thể thiếu Lưu Diệc Phi. Chẳng những khí chất tốt mà dáng đi, dáng đứng của cô nàng cũng đều rất đẹp, không hổ danh là “thần tiên tỷ tỷ”.

Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Lưu Diệc Phi mới là mỹ nhân sở hữu nét đẹp cổ điển Ảnh 3

Sau Thần Điêu Đại Hiệp, khán giả một lần nữa được chứng kiến nhan sắc đáng kinh ngạc của nữ diễn viên trong tạo hình phim cổ trang Mộng Hoa Lục. Bất luận là cầm quạt hay rót trà, tất cả đều rất ưu nhã, cứ như người đẹp bước ra từ trong tranh.

Vương Sở Nhiên

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khí chất cổ điển, thoát tục giúp Vương Sở Nhiên trở thành một trong những Nữ diễn viên đẹp nhất lứa 9x do truyền thông Hoa ngữ bình chọn. Thậm chí, cô còn được mệnh danh là “Thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới, kế thừa Lưu Diệc Phi.

Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Lưu Diệc Phi mới là mỹ nhân sở hữu nét đẹp cổ điển Ảnh 4

Thông qua hàng loạt vai phụ trong những tác phẩm như Tướng Quân Ở Trên, Thanh Bình Lạc…, Vương Sở Nhiên dần khẳng định tên tuổi bằng vai chính qua bộ phim Nghe Nói Em Thích Tôi, và sắp tới là Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất