Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
18/05/2023 14:05

La Vân Hi thông báo tin vui hậu ‘chia tay’ Bạch Lộc, fan ồ ạt tràn vào chúc mừng

La Vân Hi nhận được tình cảm lớn từ khán giả nhờ sức nóng của Trường Nguyệt Tẫn Minh

Cùng với Bạch Lộc, La Vân Hi hiện đang là cái tên nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ, được công chúng và giới truyền thông săn đón nhiệt tình sau cú hit Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng hồi đầu tháng 4/2023.

Mới đây, theo số liệu của MAOYAN thông báo, nhân vật Đàm Đài Tẫn do La Vân Hi thủ vai đã nắm giữ vị trí quán quân 6 tuần liên tiếp trong bảng xếp hạng nhân vật năm 2023 (kể từ tuần đầu phát sóng) với mức nhiệt luôn duy trì trên 10.000.

La Vân Hi thông báo tin vui hậu 'chia tay' Bạch Lộc, fan ồ ạt tràn vào chúc mừng Ảnh 1
La Vân Hi thông báo tin vui hậu 'chia tay' Bạch Lộc, fan ồ ạt tràn vào chúc mừng Ảnh 2
Đàm Đài Tẫn của La Vân Hi lập kỷ lục trên Maoyan. 

Không chỉ riêng nhân vật Đàm Đài Tẫn của La Vân Hi, mà các thành tích khác của Trường Nguyệt Tẫn Minh nhìn chung cũng khá nổi bật. Chỉ chưa đầy 2 ngày lên sóng, phim đã cán mốc 10.000 điểm nhiệt độ trên nền tảng, điều chưa từng xảy ra trong lịch sử Youku. Ngoài ra, Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng được MAOYAN ghi nhận là tác phẩm tiên hiệp dẫn đầu bảng xếp hạng phim phổ biến trên Internet trong liên tiếp 28 ngày. Đây đều là những chi tiết rất đáng ăn mừng đối với một dự án không có sự góp mặt của đỉnh lưu như Trường Nguyệt Tẫn Minh.

La Vân Hi thông báo tin vui hậu 'chia tay' Bạch Lộc, fan ồ ạt tràn vào chúc mừng Ảnh 3

Trường Nguyệt Tẫn Minh chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE của tác giả Đằng La Vi Chi, do Youku đầu tư sản xuất. Được biết, trước khi La Vân Hi cầm chắc vai nam chính Đàm Đài Tẫn trong tay, nhà sản xuất từng tiếp cận Cung Tuấn và Trần Tinh Húc nhưng bất thành, do hai sao nam này vướng lịch trình quay An Lạc Truyện  Tinh Lạc Ngưng Thành Đường.

La Vân Hi thông báo tin vui hậu 'chia tay' Bạch Lộc, fan ồ ạt tràn vào chúc mừng Ảnh 4

Tuy La Vân Hi không phải là lựa chọn đầu tiên và duy nhất, nhưng sự thật đã chứng minh, ngôi sao Hương Mật Tựa Khói Sương hoàn toàn không làm nhà sản xuất hay fan nguyên tác phải thất vọng. Thậm chí, trong mắt nhiều khán giả, La Vân Hi khi hóa thân vào nhân vật Đàm Đài Tẫn chẳng khác gì xé sách bước ra. Diễn xuất có hồn, cảm xúc, linh hoạt của anh cũng là một điểm cộng lớn, góp phần làm nên thành công cho Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất