Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
01/05/2023 15:51

Lâm Canh Tân yêu đương với bạn gái kém 4 tuổi, nhan sắc thua xa Triệu Lệ Dĩnh

‘Tình mới’ của Lâm Canh Tân được netizen đặt lên bàn cân so sánh với Triệu Lệ Dĩnh.

Sau Sở Kiều TruyệnXin Gọi Tôi Là Tổng GiámLâm Canh Tân trở lại màn ảnh nhỏ với Dữ Phượng Hành, đóng cùng “tình cũ” Triệu Lệ Dĩnh. Chia sẻ tại một cuộc phỏng vấn, Lâm Canh Tân tiết lộ mình sắp quay một bộ phim hiện đại, điều này khiến người hâm mộ của anh được dịp “đứng ngồi không yên”. Mới đây, blogger xứ Trung đưa tin Lâm Canh Tân sẽ yêu đương với bạn diễn kém 4 tuổi trong phim mới.

Lâm Canh Tân yêu đương với bạn gái kém 4 tuổi, nhan sắc thua xa Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1

Mấy ngày này, trên Weibo xuất hiện thông tin đáng chú ý về vai diễn mới của Lâm Canh Tân. Theo đó, blogger nước này cho biết phim Thanh Trâm Hành do Dương Tử, Ngô Diệc Phàm đóng sẽ được quay lại từ đầu. Đây vốn được xem là một dự án trọng điểm của màn ảnh Hoa ngữ, song vì nam chính Ngô Diệc Phàm vướng scandal nghiêm trọng nên mới “đắp chiếu” đến hiện tại.

Lâm Canh Tân yêu đương với bạn gái kém 4 tuổi, nhan sắc thua xa Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2
Lâm Canh Tân yêu đương với bạn gái kém 4 tuổi, nhan sắc thua xa Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 3
Thanh Trâm Hành “đắp chiếu” do scandal của nam chính Ngô Diệc Phàm.

Nguồn tin xứ Trung còn cho biết thêm, Lâm Canh Tân sẽ vào vai nam chính trong Thanh Trâm Hành, nên duyên với mỹ nhân kém 4 tuổi – Dương Tử. Dự án sẽ được quay lại toàn bộ, thời gian và địa điểm chưa được tiết lộ. Được biết, sau khi tin đồn được lan truyền, các diễn viên liên quan chưa lên tiếng xác minh, điều này càng khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Lâm Canh Tân yêu đương với bạn gái kém 4 tuổi, nhan sắc thua xa Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 4
Dương Tử – Lâm Canh Tân được kỳ vọng sẽ vực dậy Thanh Trâm Hành.

Tại phần bình luận, cư dân mạng thể hiện sự mong chờ thông tin mới từ Thanh Trâm Hành, đồng thời đặt kỳ vọng vào màn hợp tác giữa Lâm Canh Tân và Dương Tử. Đây là hai gương mặt bảo chứng diễn xuất, cho nên nếu kết hợp dễ làm nên một tác phẩm phim ảnh thành công. Bên cạnh đó, số khác lại thể hiện sự lo lắng rằng cặp đôi sẽ không tạo được “chemistry” khi đứng cạnh nhau, bởi lẽ chấp niệm Lâm Canh Tân – Triệu Lệ Dĩnh là quá lớn.

Lâm Canh Tân yêu đương với bạn gái kém 4 tuổi, nhan sắc thua xa Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 5
Lâm Canh Tân sắp ra mắt Dữ Phượng Hành, đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Hiện Lâm Canh Tân chuẩn bị nhập đoàn phim mới, nam diễn viên cũng tranh thủ đi du lịch vào thời gian rảnh. Anh còn một dự án cổ trang chế tác lớn chưa lên sóng là Dữ Phượng Hành, tái hợp tình màn ảnh Triệu Lệ Dĩnh. Còn đối với Dương Tử, cô đang hoạt động rất tích cực với nhiều tựa phim chờ ra mắt – Trường Tương Tư và Muốn Mãi Mãi Yêu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất