Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
29/03/2023 11:58

Làm nhiều nghề nhất VN từ quét rác đến chạy xe ôm, Thuỳ Tiên bất ngờ bị chỉ trích: “Làm màu câu fan”

Hình ảnh mới nhất của Thùy Tiên khi trải nghiệm công việc chạy xe công nghệ bất ngờ nhận về phản ứng trái chiều, người khen ngợi, người lại bảo “ra dẻ”.

Thùy Tiên có thể nói là một trong những hoa hậu hot nhất làng nhan sắc Việt hiện tại. Nàng hậu có năng suất làm việc đáng ngưỡng mộ khi vừa hết nhiệm kỳ, Thùy Tiên đã trở thành gương mặt đắt giá trong các show thời trang, các chương trình giải trí và còn tự ra mắt series “Đu đêm” trên YouTube.

Thùy Tiên là hoa hậu

Trong series này, Thùy Tiên được trải nghiệm các công việc đa dạng – đa phần là công việc của những người lao động thường làm về đêm như bán mực nướng, làm công nhân vệ sinh, bán hoa ngày tết… Mới đây nhất, Thùy Tiên lại thu hút nhiều sự chú ý khi trải nghiệm công việc chạy xe ôm công nghệ.

Những hình ảnh mộc mạc, không son phấn và đậm chất “meme” của Thùy Tiên đã lần nữa khiến netizen thích thú. Cư dân mạng còn hài hước đặt cho người đẹp biệt danh “Hoa hậu nhiều nghề nhất Việt Nam”. Thế nhưng bên cạnh những bình luận tích cực thì cũng có một số comment trái chiều cho rằng Thùy Tiên đang “làm màu” với series này.

Thùy Tiên là hoa hậu

Thùy Tiên là hoa hậu

Dù vậy, không cần nàng hậu lên tiếng thì một số netizen đã bảo vệ Thùy Tiên. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng nội dung trong series này của Thùy Tiên khá thú vị và việc nàng hậu đang làm không hề “làm màu” như những bình luận chỉ trích trên.

Trước đó, Thùy Tiên cũng được biết đến với nhiều hoạt động thiện nguyện trong nước lẫn quốc tế. Cô còn từng cùng ekip kết hợp với team Quang Linh để thực hiện một số dự án thiện nguyện tại châu Phi. Sau 2 năm kể từ khi đạt danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên vẫn đang làm tốt vai trò của một hoa hậu và lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Thùy Tiên là hoa hậu

Ít thì được chứ làm nhiều thấy “ra dẻ” quá

Làm màu mà giúp được người giống vậy thì mình cũng muốn làm màu

Cái này là series từ lâu của Thùy Tiên rồi chứ có phải theo trend gì đâu mà bảo làm màu
Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/thuy-tien-la-hoa-hau-lam-nhieu-nghe-nhat-viet-nam-bat-ngo-bi-chi-trich-lam-mau-a68-d97200.html

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất