Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
12/05/2023 13:43

Lộ chi tiết Triệu Lệ Dĩnh còn yêu Phùng Thiệu Phong nhưng không được hồi đáp?

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người.

Cách đây không lâu, truyền thông Trung Quốc bất ngờ bùng nổ với hình ảnh nam diễn viên Phùng Thiệu Phong đang dùng bữa tối cùng nữ diễn viên Cái Nguyệt Hy, nữ diễn viên trẻ kém anh 14 tuổi. Qua ống kính, có thể thấy cả hai cư xử vô cùng thân mật, giống như một cặp đôi đang yêu nhau. Những hình ảnh này làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên này là tình mới của Phùng Thiệu Phong.

Khi cư dân mạng nhìn thấy loạt hình ảnh này, họ đều bày tỏ tiếc nuối và cho rằng việc Triệu Lệ Dĩnh tái hôn cùng chồng cũ Phùng Thiệu Phong là không có khả năng. Nếu đúng là Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò, điều khiến cộng đồng mạng lo lắng nhất bây giờ là việc con trai của Triệu Lệ Dĩnh sắp có mẹ kế. Không ít khán giả phải đặt câu hỏi liệu người mới có đối xử tốt với con trai của Triệu Lệ Dĩnh hay không?

Lộ chi tiết Triệu Lệ Dĩnh còn yêu Phùng Thiệu Phong nhưng không được hồi đáp? Ảnh 1

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, một số phương tiện truyền thông đã đặt câu hỏi cho Phùng Thiệu Phong: “Anh sẽ tìm mẹ kế cho Tương Tường chứ?” Không ngờ Phùng Thiệu Phong lại nói: “Mẹ của đứa trẻ vẫn luôn là Triệu Lệ Dĩnh, không ai có thể thay thế cô ấy”. Câu nói của Phùng Thiệu Phong đã khiến Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức xúc động rơi nước mắt.

Một số cư dân mạng còn cho rằng, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn tình cảm sâu đậm. Nhưng đáng tiếc, vì sự cấm cản của gia đình mà cả hai đã chọn ly hôn và họ đều đã có dự định cũng như những hướng đi riêng. Trong khi tài tử họ Phùng dành thời gian cho gia đình và đời sống cá nhân thì vợ cũ của anh – nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đang dồn toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất