Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
04/05/2023 14:39

Lộ diện chàng trai được phép gần gũi, thậm chí ‘động chạm’ vòng 3 của Lisa (BLACKPINK)

Chàng trai này là ai mà lại vô tư gần gũi Lisa đến vậy?

Mới đây, sân khấu của Lisa và một nam vũ công thuộc world tour BORN PINK đã khiến cộng đồng người hâm mộ đảo điên. Cụ thể, 2 người đã có màn tương tác vô cùng nóng bỏng trên sân khấu Whistle.

Khi hai người áp sát cơ thể vào nhau, nam vũ công này đã dùng tay đặt lên vòng 3 của Lisa và cô nàng đã kết hợp với những chuyển động vô cùng mượt mà. Khoảnh khắc này nhận được lượng tương tác khủng, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ghen tị với nam vũ công này khi có thể gần gũi Lisa đến vậy.

Lộ diện chàng trai được phép gần gũi, thậm chí 'động chạm' vòng 3 của Lisa (BLACKPINK) Ảnh 1

Vừa qua, theo thống kê của Touring Data, world tour BORN PINK của BLACKPINK đã chính thức trở thành tour diễn có doanh thu cao nhất lịch sử đối với một nhóm nhạc. Trước đó, kỷ lục này từng thuộc về nhóm nhạc huyền thoại Spice Girls với tour diễn Spice World vào năm 2019 của họ (78,2 triệu USD).

BLACKPINK phá kỷ lục của Spice Girls, trở thành nhóm nhạc có doanh thu tour diễn cao nhất lịch sử Ảnh 1

Trong khi đó, BORN PINK đã thu về 78,5 triệu USD với 366.000 vé cho 26 buổi biểu diễn. Điều đáng nói ở đây chính là việc BLACKPINK xô đổ kỷ lục của Spice Girls khi tour lưu diễn này còn chưa kết thúc. Đồng nghĩa với việc doanh thu của tour diễn này sẽ không chỉ dừng lại ở mức nói trên.

BLACKPINK phá kỷ lục của Spice Girls, trở thành nhóm nhạc có doanh thu tour diễn cao nhất lịch sử Ảnh 2

YG đã thông báo BLACKPINK sẽ tổ chức đêm diễn bế mạc tại ở loạt sân vận động lớn tại Bắc Mỹ như MetLife New Jersey, Allegiant Las Vegas, Oracle Park San Francisco và Dodger Los Angeles. Với những địa điểm này, số lượng khán giả dự kiến sẽ còn tăng do sức chứa khổng lồ cũng như sự kỳ vọng vào các sân khấu hoành tráng từ BLACKPINK để khép lại tour diễn.

BLACKPINK phá kỷ lục của Spice Girls, trở thành nhóm nhạc có doanh thu tour diễn cao nhất lịch sử Ảnh 3

Trước đó, BLACKPINK cũng ghi nhận lịch sử là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên đảm nhận vai trò diễn Headliner tại lễ hội âm nhạc toàn cầu Coachella 2023. Có thể thấy sự nghiệp của BLACKPINK đang trên đà thăng tiến cực mạnh dù đã ra mắt được 7 năm, mốc thời gian dính lời nguyền của nhiều nhóm nhạc Kpop.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất