Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
24/04/2023 19:38

Lộ diện tạo hình chính thức của Cúc Tịnh Y ở phim mới: Đẹp nhưng nhạt, thua xa Bạch Lộc

Tạo hình trong phim mới của Cúc Tịnh Y tuy đẹp nhưng bị chê nhạt nhòa.

Cách đây không lâu, Cúc Tịnh Y đã chính thức tham gia buổi khai máy dự án cổ trang Hoa Gian Lệnh. Lần này, cô nàng hợp tác cùng chàng nam phụ si tình của màn ảnh Hoa ngữ là Lưu Học Nghĩa. Mới đây, những tạo hình chính thức đầu tiên của nam nữ chính đã được hé lộ và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Lộ diện tạo hình chính thức của Cúc Tịnh Y ở phim mới: Đẹp nhưng nhạt, thua xa Bạch Lộc Ảnh 1

Trong lần lộ diện này, Cúc Tịnh Y diện một bộ trang phục màu trắng, kiểu tóc cài hoa đơn giản. So với những bộ phim trước, rõ ràng nàng tiểu hoa đã tiết chế rất nhiều trong khoản tạo hình và trang điểm. Bộ bạch y làm tôn lên vẻ đẹp mong manh, trang nhã của Cúc Tịnh Y.

Lộ diện tạo hình chính thức của Cúc Tịnh Y ở phim mới: Đẹp nhưng nhạt, thua xa Bạch Lộc Ảnh 2
Lộ diện tạo hình chính thức của Cúc Tịnh Y ở phim mới: Đẹp nhưng nhạt, thua xa Bạch Lộc Ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng tạo hình này của Cúc Tịnh Y ở Hoa Gian Lệnh nhìn thì đẹp nhưng lại quá nhạt nhòa. Cũng có dân mạng bày tỏ lo ngại cô nàng sẽ bị nữ phụ lấn át khi đứng chung khung hình. Hay đơn giản là đem so với dự án cổ trang mới của Bạch Lộc là Ninh An Như Mộng, rõ ràng tạo hình của Cúc Tịnh Y không nổi bật rằng.

Lộ diện tạo hình chính thức của Cúc Tịnh Y ở phim mới: Đẹp nhưng nhạt, thua xa Bạch Lộc Ảnh 4
Lộ diện tạo hình chính thức của Cúc Tịnh Y ở phim mới: Đẹp nhưng nhạt, thua xa Bạch Lộc Ảnh 5

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều cư dân mạng bày tỏ đây chỉ mới là tạo hình đầu tiên của Cúc Tịnh Y ở Hoa Gian Lệnh. Sau này nàng tiểu hoa chắc chắn sẽ có thêm nhiều thiết kế bắt mắt hơn. Bên cạnh Cúc Tịnh Y, nam chính Lưu Học Nghĩa cũng lộ diện với hai tạo hình ở phim trường Hoa Gian Lệnh.

Lộ diện tạo hình chính thức của Cúc Tịnh Y ở phim mới: Đẹp nhưng nhạt, thua xa Bạch Lộc Ảnh 6
Lộ diện tạo hình chính thức của Cúc Tịnh Y ở phim mới: Đẹp nhưng nhạt, thua xa Bạch Lộc Ảnh 7

Hoa Gian Lệnh kể về nữ chính Dương Thái Vi (Cúc Tịnh Y) tiểu thư nhà họ Dương và Phan Việt (Lưu Học Nghĩa) – thiên hạ đệ nhất mỹ nam. Hai người đã được hứa hôn từ thời thơ ấu. Gia tộc Dương Thái Vi chịu hàm oan, cả tộc bị hại. Nghi ngờ người đứng sau là vị hôn phu của mình, nàng thay đổi thân phận, quyết tìm ra chân tướng, lột mặt nạ sát nhân của vị hôn phu, báo thù cho gia tộc.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất