Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
05/05/2023 14:07

Lưu Diệc Phi bất ngờ bày tỏ sự nhớ nhung với tình cũ dù đã chia tay 4 tháng

Lưu Diệc Phi bất ngờ có hành động bày tỏ sự nhớ nhung tình cũ.

Từ năm 2022, Lưu Diệc Phi đã quay lại với dòng phim truyền hình và nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Sau thành công của Mộng Hoa Lục, thần tiên tỷ tỷ tiếp tục gây sốt với dự án truyền hình hiện đại đầu tay mang tên Đi Đến Nơi Có Gió. Bộ phim chữa lành này được đánh giá rất cao cả về nội dung, diễn xuất lẫn hình ảnh.

Lưu Diệc Phi bất ngờ bày tỏ sự nhớ nhung với tình cũ dù đã chia tay 4 tháng Ảnh 1

Cách đây không lâu, Lưu Diệc Phi đã đăng tải hai bức ảnh lên trang cá nhân của mình. Trong ảnh, thần tiên tỷ tỷ gây sốt với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và vô cùng rạng rỡ. Được biết, ba người chụp ảnh chung với Lưu Diệc Phi là đạo diễn Đinh Tử Quang, nhà sản xuất Long Á, tổng sản xuất Trương Chước. Cư dân mạng bày tỏ phải chăng nữ chính Mộng Hoa Lục đang chuẩn bị hợp tác cùng ê-kíp này.

Lưu Diệc Phi bất ngờ bày tỏ sự nhớ nhung với tình cũ dù đã chia tay 4 tháng Ảnh 2
Lưu Diệc Phi bất ngờ bày tỏ sự nhớ nhung với tình cũ dù đã chia tay 4 tháng Ảnh 3

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý hơn cả đó là việc Lưu Diệc Phi cầm một bông hoa hồng trên tay để chụp ảnh. Điều này làm nhiều người nhớ đến phân cảnh Tạ Chi Dao (Lý Hiện) tặng hoa cho Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) ở Đi Đến Nơi Có Gió. Hoa mà Tạ Chi Dao tặng cho người yêu lúc đó cũng cùng loại với bông hoa mỹ nhân họ Lưu cầm khi chụp ảnh. Ngay lập tức, fan couple được phen nháo nhào vì cho rằng thần tiên tỷ tỷ đang nhớ về tình cũ 4 tháng trước.

Lưu Diệc Phi bất ngờ bày tỏ sự nhớ nhung với tình cũ dù đã chia tay 4 tháng Ảnh 4

Tuy nhiên, có nhiều cư dân mạng cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi bởi lẽ trên tay tổng sản xuất Trương Chước cũng đang cầm bông hoa màu trắng. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng Lưu Diệc Phi và Lý Hiện đã tạo ra một câu chuyện tình đẹp, nhẹ nhàng nhưng cũng rất ngọt ngào ở Đi Đến Nơi Có Gió.

Lưu Diệc Phi bất ngờ bày tỏ sự nhớ nhung với tình cũ dù đã chia tay 4 tháng Ảnh 5

Hiện tại khán giả đang vô cùng mong đợi dự án phim tiếp theo của thần tiên tỷ tỷ. Dù vậy, có vẻ như Lưu Diệc Phi cũng chẳng vội vã vào đoàn phim mới.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất