Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
15/05/2023 13:48

Lưu Thi Thi đẹp thoát tục trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương liệu có lấn át Dương Mịch?

Tạo hình của Lưu Thi Thi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được đem so sánh với Dương Mịch.

Ngay từ thời điểm Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng Thiên do Dương Mịch – Cung Tuấn đóng chính khai máy, phần Trúc Nghiệp Thiên cũng có thông tin tuyển chọn diễn viên. Mới đây, trong buổi chiêu thương của Tencent, dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Trúc Nghiệp Thiên đã chính thức công bố vai nữ chính do Lưu Thi Thi đảm nhận. Những tạo hình đầu tiên của nàng tiểu hoa khiến dân tình chú ý.

Lưu Thi Thi đẹp thoát tục trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương liệu có lấn át Dương Mịch? Ảnh 1

Trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Trúc Nghiệp Thiên, Lưu Thi Thi vào vai nữ chính Đông Phương Hoài Trúc. Khi công bố tạo hình, nàng tiểu hoa diện một bộ trang phục màu xanh, tay cầm sáo ngọc đứng giữa rừng trúc. Tạo hình này được nhận xét là làm tôn lên vẻ đẹp tao nhã, thoát tục của Lưu Thi Thi.

Lưu Thi Thi đẹp thoát tục trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương liệu có lấn át Dương Mịch? Ảnh 2
Lưu Thi Thi đẹp thoát tục trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương liệu có lấn át Dương Mịch? Ảnh 3

Ngoài ra, bà xã Ngô Kỳ Long còn một tạo hình khác trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Lần này, Lưu Thi Thi xuất hiện với bộ trang phục màu vàng nhạt, kiểu tóc đơn giản giúp cô nàng càng xinh đẹp, trong trẻo hơn nữa. Khí chất tiên nữ thoát tục của nàng tiểu hoa 85 khiến nhiều người không thể rời mắt. Khán giả đang vô cùng mong đợi những tạo hình chính thức của Lưu Thi Thi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Lưu Thi Thi đẹp thoát tục trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương liệu có lấn át Dương Mịch? Ảnh 4
Lưu Thi Thi đẹp thoát tục trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương liệu có lấn át Dương Mịch? Ảnh 5

Bên cạnh đó, cũng có người đặt lên bàn cân so sánh tạo hình của Lưu Thi Thi và Dương Mịch trong hai phần Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Nếu bà xã Ngô Kỳ Long đẹp thanh tao, thoát tục thì Dương Mịch lại quyến rũ, ma mị đúng chất hồ ly. Bên cạnh đó, không khó để nhận ra phong cách tạo hình của Dương Mịch và Lưu Thi Thi trong hai phần phim cũng có sự đối lập rất lớn. Nếu Đồ Sơn Hồng Hồng rực rỡ như lửa thì Đông Phương Hoài Trúc lại nhẹ nhàng, thướt tha.

Lưu Thi Thi đẹp thoát tục trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương liệu có lấn át Dương Mịch? Ảnh 6
Lưu Thi Thi đẹp thoát tục trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương liệu có lấn át Dương Mịch? Ảnh 7
Lưu Thi Thi đẹp thoát tục trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương liệu có lấn át Dương Mịch? Ảnh 8

Hiện phần Nguyệt Hồng Thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính đã bước vào khâu hậu kỳ chuẩn bị lên sóng. Khán giả đang vô cùng mong đợi phần Trúc Nghiệp Thiên sớm được khai máy trong thời gian tới đây.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất