Trang chủ » Đời sống » Xã hội
27/04/2023 19:12

Lý Hải phản ứng thế nào trước việc Trấn Thành bị nghi “tạo drama” để lấn át Lật Mặt 6?

“Ồn ào” của Trấn Thành nổ ra ngay đúng ngày Lật Mặt 6 của Lý Hải có suất chiếu sớm đầu tiên.

Ngày 26/4, Trấn Thành bất ngờ vướng vào “ồn ào”, bị một cô gái tố trên MXH về chuyện “hợp đồng hôn nhân” với bà xã Hariwon, cũng như việc Trấn Thành nhờ cô gái trả giúp 187 triệu đồng tiền chầu nước, nhưng sau 1 tuần vẫn chưa thấy nam nghệ sĩ nhắc tới. Câu chuyện nhanh chóng trở thành đề tài gây xôn xao dư luận, song đây còn là ngày vô cùng đặc biệt với Lý Hải.

Lý Hải phản ứng thế nào trước việc Trấn Thành bị nghi tạo drama để lấn át Lật Mặt 6? - Ảnh 1.

Trấn Thành vướng ồn ào vào ngày 26/4.

Ngày 26/4 là ngày mà bộ phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh mở các suất chiếu sớm đầu tiên, ra rạp vài ngày trước khi chính thức công chiếu. Bộ phim ghi nhận hàng chục nghìn lượt đặt vé trước, cho thấy tình cảm của khán giả dành cho Lý Hải và ekip Lật Mặt. Chính vì vậy, đã có không ít khán giả nghi ngờ Trấn Thành cố tình “tạo drama”, nhất là ngay thời điểm Lý Hải vừa trở lại màn ảnh với Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh. Đã có không ít bình luận “hướng mũi dùi” về phía Trấn Thành, dù hiện tại nam nghệ sĩ không có phim chiếu rạp.

Lý Hải phản ứng thế nào trước việc Trấn Thành bị nghi tạo drama để lấn át Lật Mặt 6? - Ảnh 2.

Lật Mặt 6 của Lý Hải có suất chiếu sớm từ ngày 26/4.

Liên hệ với Lý Hải để làm rõ thực hư, nam ca sĩ – diễn viên – đạo diễn đang tập trung vào dự án phim và không biết gì về chuyện này. Bản thân Lý Hải trước giờ luôn cố gắng né tránh những ồn ào đặc biệt liên quan đến đồng nghiệp trong nghề, nhất là khi dự án phim của mình đang trình chiếu.

Trước kia khi Lật Mặt: 48H ra mắt, từng có làn sóng tranh cãi nổ ra khi Trấn Thành bị tố không ủng hộ Lý Hải, lại đi đăng tải “PR” cho phim Hàn chiếu cùng thời điểm. Thế nhưng khi ấy, bản thân Lý Hải cũng đã lên tiếng bênh vực Trấn Thành, cho biết cả hai vẫn bình thường chứ không có ác ý gì với nhau.

Lý Hải phản ứng thế nào trước việc Trấn Thành bị nghi tạo drama để lấn át Lật Mặt 6? - Ảnh 3.

Trấn Thành và Lý Hải.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất