Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
04/05/2023 14:11

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 5: Địch Lệ Nhiệt Ba nắm chắc kèo thua cô bạn cùng quê

Địch Lệ Nhiệt Ba và đối thủ cùng quê được cho là sẽ đối đầu trong tháng 5 này.

Mới đây, Tencent đã công bố danh sách những bộ phim sẽ lên sóng trong tháng 5 này. Theo đó, hầu hết các dự án được đưa ra đều là phim hiện đại với dàn diễn viên quen mặt với khán giả như Con Đường Bình Phàm (Quách Kỳ Lân, Kim Thần), Công Tố (Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vi), Chiếu Sáng Cho Em (Trần Vỹ Đình, Chương Nhược Nam), Từng Thiếu Niên (Quan Hiểu Đồng, Trương Nhất Sơn), Thế Giới Mới Của Vợ (Đỗ Thuần, Viên San San) và một bộ cổ trang duy nhất là Tuyết Ưng Lĩnh Chủ (Hứa Khải, Cổ Lực Na Trát).

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 5: Địch Lệ Nhiệt Ba nắm chắc kèo thua cô bạn cùng quê Ảnh 1
Trong danh sách trên, hai bộ phim được khán giả chú ý nhiều nhất là Công Tố và Tuyết Ưng Lĩnh Chủ. Nếu cùng được lên sóng vào tháng 5 này, khán giả sẽ có cơ hội được chứng kiến màn đối đầu trực diện của hai nàng mỹ nữ Tân Cương là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát.
Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 5: Địch Lệ Nhiệt Ba nắm chắc kèo thua cô bạn cùng quê Ảnh 2
Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 5: Địch Lệ Nhiệt Ba nắm chắc kèo thua cô bạn cùng quê Ảnh 3

Là những mỹ nhân xinh đẹp, tuy nhiên diễn xuất của cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát đều không được đánh giá cao. Dù vậy, nữ chính Công Tố vẫn được nhận xét là có phần nhỉnh hơn cô bạn cùng quê. Thế nhưng ở cuộc đua phim ảnh lần này, dân tình lại đồng loạt nghiêng về phía Cổ Lực Na Trát.

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 5: Địch Lệ Nhiệt Ba nắm chắc kèo thua cô bạn cùng quê Ảnh 4
Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 5: Địch Lệ Nhiệt Ba nắm chắc kèo thua cô bạn cùng quê Ảnh 5

Theo đó, khán giả cho rằng tuy Cổ Lực Na Trát diễn xuất không tốt nhưng bù lại là nhan sắc xinh đẹp, hợp cổ trang. Ngoài ra so với một bộ phim chính kịch khô khan như Công Tố, dự án cổ trang Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vẫn dễ thu hút người xem hơn. Chính vì vậy, rất có thể Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ thua thảm trước cô bạn cùng quê kém tiếng hơn này.

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 5: Địch Lệ Nhiệt Ba nắm chắc kèo thua cô bạn cùng quê Ảnh 6
Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 5: Địch Lệ Nhiệt Ba nắm chắc kèo thua cô bạn cùng quê Ảnh 7

Hiện khán giả đang mong đợi lịch chiếu chính thức của hai bộ phim Công Tố và Tuyết Ưng Lĩnh Chủ. Cũng chiếu trên một nền tảng vì vậy việc hai bộ phim này bị đặt lên bàn cân so sánh cũng là điều dễ hiểu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất