Trang chủ » Thể thao » Bên lề sân cỏ
30/03/2023 12:51

Mẹ Bùi Tiến Dũng ngất lịm khi nghe tin con trai thứ 2 qua đời

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đau lòng khi người anh trai thứ 2 của mình chẳng may qua đời. Trong khi đó, mẹ trung vệ người Hà Tĩnh này thì ngất lịm khi biết tin.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng ảnh bông sen trắng và đau lòng chia sẻ: “Anh đã cố gắng hết sức rồi. Thương anh nhiều anh trai của em”.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đau lòng đăng lên trang cá nhân khi anh trai qua đời.

Vợ của Bùi Tiến Dũng là Khánh Linh cũng tiễn biệt anh trai chồng: “Đời người vô thường! Mong anh yên nghỉ nơi thế giới bên kia, sang kiếp sau vẫn là bác của ShiChi anh nhé”.

Vợ Trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã chia sẻ dòng tâm trạng khi anh trai của chồng qua đời.

Dưới bình luận, nhiều cầu thủ như Huy Toàn, Trọng Hoàng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu… gửi lời chia buồn đến Bùi Tiến Dũng và gia đình.

Nhiều đồng đội của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình.

Sau khi anh trai trung vệ Bùi Tiến Dũng qua đời, phóng viên Dân Việt đã liên hệ với anh trai thứ 3 của Bùi Tiến Dũng là Bùi Chí Công để hỏi thăm tình hình của gia đình.

Anh Công chia sẻ: ” Nhà tôi có 4 anh em, Anh cả là Bùi Anh Đồng, anh Bùi Mạnh Khởi (người mất) là anh thứ 2, tôi Bùi Chí Công là con thứ 3, còn Bùi Tiến Dũng là em út. Anh Khởi trong lúc đi làm việc về không may gặp tai nạn, gia đình tôi đã chuyển anh đến bệnh viện ngay, hết lòng cứu chữa nhưng anh không qua khỏi ở độ tuổi 39″.

“Hôm thứ 5, sau khi biết tin anh mất, tôi và gia đình Dũng đã về ngay trong ngày. Bố mẹ tôi khi chăm anh nằm viện đến khi nghe bác sĩ bảo “anh đã mất, gia đình chuẩn bị hậu sự cho anh”, lúc đấy mẹ tôi đã ngất lịm đi vì quá đau xót, còn bố tôi cũng khóc không nên lời khi nghe tin anh trai tôi mất”- Anh trai Bùi Tiến Dũng chia sẻ với PV Dân Việt.

Bùi Tiến Dũng sinh ngày 2/10/1995 tại Hà Tĩnh. Anh là con trai út trong gia đình có 4 anh em trai. Hiện tại, Bùi Tiến Dũng đang chơi ở vị trí trung vệ cho CLB Viettel.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất