Trang chủ » Đời sống
04/05/2023 15:09

Mẹ kế đuổi 2 con riêng của chồng ra khỏi nhà, bố vội về can thì bà ‘hóa vàng’ tiễn 2 con nhập viện

Sớm mồ côi mẹ đã là một thiệt thòi lớn cho 2 em, những tưởng bố có vợ mới thì 2 em sẽ hạnh phúc trong một tổ ấm trọn vẹn, thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà người mẹ kế lại một mực đuổi 2 con riêng của chồng ra khỏi nhà. Mặc cho 2 con năn nỉ, chồng can ngăn, người phụ nữ này vẫn quyết rưới chất lỏng vào phòng 2 con riêng rồi lạnh lùng châm hỏa khiến 2 con phải nhập viện trong tình trạng nặng.

Người chồng tận mắt chứng kiến cảnh vợ mình ‘hóa vàng’ 2 con chắc hẳn không khỏi xót xa cho bi kịch của gia đình. Chi tiết về vụ việc này, theo NLĐ, ngày 26/4, lãnh đạo xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết vụ việc mẹ ‘hóa vàng’ sách vở của con chồng khiến cả nhà bị tác động nặng nề phải nhập viện điều trị, xã đã chuyển hồ sơ lên công an TP Nha Trang để tiếp tục xử lý theo quy định.

hình ảnh

Người bà không khỏi ngậm ngùi trước tình trạng của 2 cháu – Ảnh: Dantri

Theo lãnh đạo xã Vĩnh Ngọc, thời gian gần đây mạng xã hội có lan truyền câu chuyện mẹ kế ‘hóa vàng’ con chồng nhưng thực tế là mâu thuẫn gia đình. Người mẹ kế bực tức, dùng chất lỏng rưới lên sách vở nhưng ngọn hỏa bùng mạnh khiến 2 con riêng bị ảnh hưởng nặng.

Thông tin ban đầu, ông Nguyễn Minh Tr. (40 tuổi) có 2 người con là Nguyễn Ngọc Phương L. (17 tuổi) và Nguyễn Văn P. (12 tuổi), vợ ông bị bệnh không qua khỏi cách đây 9 năm. Ông Tr. đi thêm bước nữa, lấy bà V.N.X.Tr. (38 tuổi, ngụ xã Vĩnh Ngọc). Hai người con ông Tr. về ở với ông bà nội. Năm 2022, ông đón 2 người con về ở chung.

Theo ông Tr., ngày 22/4, qua camera thấy người vợ một mực đòi đuổi 2 chị em L. ra khỏi nhà rồi chạy đi lấy bình chất lỏng và hộp quẹt. Thấy vậy, ông vội chạy về nhà ngăn lại. Khi về đến nhà thấy người vợ chạy vào phòng học của 2 con ông và bắt đầu tưới chất lỏng lên sách vở, ông Tr. và 2 con chạy theo, trong lúc giằng co, người vợ liền bật hộp quẹt khiến ngọn hỏa bùng lên lan khắp phòng, cả 4 người bị tác động nặng.

hình ảnh

Ảnh phải: Bác sĩ điều trị cho 2 người con bị ảnh hưởng – Ảnh: Nguoiduatin

Dù không phải là con của mình nhưng dù sao cũng được 2 đứa trẻ gọi là mẹ, sao người phụ nữ này có thể nhẫn tâm ‘hóa vàng’ căn phòng của 2 con riêng như vậy. Là một người mẹ, bà cũng xót xa khi con mình xảy ra chuyện chẳng lành, vậy sao lại chính tay bà gây nên đau đớn cho những đứa con riêng của chồng. Mong rằng người thân trong gia đình sẽ tìm nơi sinh sống phù hợp cho 2 con trong thời gian tới để các con được sống trong vòng tay yêu thương, che chở của gia đình.

Xem thêm video:

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất