Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
29/03/2023 12:25

Múi Xù “cầu cứu” vì không có sữa nuôi con, tiết lộ giảm 16kg

Câu chuyện về hành trình “tìm con” vất vả, gian truân của cặp đôi đồng giới Múi Xù và Bi Bảo khiến nhiều người phải khâm phục. Sau khoảng thời gian chịu đựng bao khó khăn, cả 2 đã đón công chúa nhỏ Mật Ong (tên thân mật con gái Múi Xù) đến với thế giới. Kể từ khi làm mẹ, Múi Xù thường xuyên cập nhật những hình ảnh đáng yêu của con, không giấu nổi niềm hạnh phúc khi có đứa con của riêng mình. 

 
Múi Xù chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên con gái nhỏ. (Ảnh: Bi Bảo)
Múi Xù chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên con gái nhỏ. (Ảnh: Bi Bảo)

Thế nhưng, hành trình làm mẹ của Múi Xù có lẽ chưa bao giờ dễ dàng khi mới đây, cô nàng đã chia sẻ về việc mình không có sữa nuôi con. Nỗi niềm này đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của các bà mẹ “bỉm sữa” khác.

Theo đó, Múi Xù cho biết, 2 tuần sau khi sinh em bé, cô nàng vẫn không có sữa. Chính vì thế, Mật Ong phải uống sữa được pha theo công thức. Điều này khiến Múi Xù rất phiền lòng: “Đã 2 tuần rồi Mật Ong chỉ uống sữa công thức thôi, tại vì sữa của em mãi chưa có về. Một khi đã làm mẹ, mình luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho con gái của mình. Vậy mà em tới sữa cũng không có, đôi khi làm cho bản thân stress cực kỳ.”

 
"Mẹ bỉm" buồn phiền vì không có sữa cho con. (Ảnh: Bi Bảo)
“Mẹ bỉm” buồn phiền vì không có sữa cho con. (Ảnh: Bi Bảo)

 
Mật Ong "trộm vía" rất kháu khỉnh, ngoan ngoãn. (Ảnh: Bi Bảo)
Mật Ong “trộm vía” rất kháu khỉnh, ngoan ngoãn. (Ảnh: Bi Bảo)

Sau đó, nhân dịp tới bệnh viện để kiểm trai lại vết thương do sinh mổ, Múi Xù đã nhờ bác sĩ tư vấn làm sao để có sữa, chăm sóc tốt nhất cho con. Có thể thấy, thời điểm làm clip là 2 tuần sau khi sinh con, Múi Xù đã hồi phục sức khỏe rất nhanh, cô không còn đau đớn, nặng nhọc khi di chuyển. Mẹ Mật Ong còn hài hước chia sẻ rằng: “Mới sinh xong 2 tuần mà nhìn chẳng khác nào gái đôi mươi”. 

 
Sau sinh 2 tuần, Múi Xù đã hồi phục sức khỏe khá tốt, thần sắc rạng rỡ. (Ảnh: Bi Bảo)
Sau sinh 2 tuần, Múi Xù đã hồi phục sức khỏe khá tốt, thần sắc rạng rỡ. (Ảnh: Bi Bảo)

 
Cô chia sẻ bụng đã nhỏ đi rất nhiều. (Ảnh: Bi Bảo)
Cô chia sẻ bụng đã nhỏ đi rất nhiều. (Ảnh: Bi Bảo)

 
Trước đó, mới sinh được ít ngày cơ thể "mẹ bỉm" vẫn rất nặng nề. (Ảnh: Bi Bảo)
Trước đó, mới sinh được ít ngày cơ thể “mẹ bỉm” vẫn rất nặng nề. (Ảnh: Bi Bảo)

Đặc biệt, Múi Xù cũng hào hứng chia sẻ việc đã giảm được 16kg sau khi sinh em bé. Điều này khiến người xem vô cùng ngạc nhiên với tốc độ về dáng của “mẹ bỉm”. Thời điểm mang bầu, Múi Xù thậm chí đã tăng đến 30kg, việc đi lại cũng không hề dễ dàng.

 
Mật Ong đang lớn hơn mỗi ngày. (Ảnh: Bi Bảo)
Mật Ong đang lớn hơn mỗi ngày. (Ảnh: Bi Bảo)

Có thể thấy, hành trình làm mẹ của Múi Xù vui có, buồn có. Nuôi lớn một đứa trẻ trưởng thành không phải là điều dễ dàng. Cô nàng và Bi Bảo đang cố gắng để làm mọi thứ tốt nhất cho con gái nhỏ của mình: “Hồi trước khi chưa có Mật Ong, niềm vui của em là sáng sớm được sửa soạn cho bản thân. Nhưng từ khi có con, tất cả niềm vui của em chỉ gói gọn ở việc con mình ngủ có ngon không, con có uống đủ sữa không, có đi vệ sinh đều đặn. Bao nhiêu ước mơ hoài bão của em đều gác lại và tập trung tất cả vào con. Thật sự có con mới hiểu được lòng mẹ, con chỉ bệnh một chút xíu là mất ngủ cả đêm” – Múi Xù chia sẻ.

 
Bi Bảo vẫn chưa thể gặp con gái. (Ảnh: Bi Bảo)
Bi Bảo vẫn chưa thể gặp con gái. (Ảnh: Bi Bảo)

 
Ba chỉ có thể nhìn thấy con gái nhỏ qua màn hình. (Ảnh: Bi Bảo)
Ba chỉ có thể nhìn thấy con gái nhỏ qua màn hình. (Ảnh: Bi Bảo)

Hiện tại, Múi Xù đang làm các thủ tục giấy tờ để có thể đưa con gái về Việt Nam gặp ba, cô nàng chia sẻ muốn đưa con về gặp Bi Bảo càng sớm càng tốt, vì không muốn chồng bỏ lỡ những khoảnh khắc con lớn lên từng ngày. Nếu thuận lợi, rất có thể chỉ hơn 2 tháng nữa Bi Bảo sẽ gặp lại vợ và con gái.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất