Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
31/03/2023 14:44

Netizen lo lắng cho tình trạng hiện tại của Địch Lệ Nhiệt Ba vì liên tục gặp tin dữ

Liên tiếp những vận xui đến với Địch Lệ Nhiệt Ba khiến netizen vô cùng lo lắng.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một trong những nữ diễn viên trẻ trở thành tâm điểm chú ý và nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả khắp châu Á. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, không khó để nhận ra sao nữ nổi tiếng đang có dấu hiệu bị chững lại khi liên tiếp những dự án của cô gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Đầu tiên phải kể đến bộ phim Công Tố Tinh Anh đóng cùng Đồng Đại Vỹ vốn đang đợi lên sóng lại xuất hiện tin đồn vẫn chưa qua xét duyệt và không ra mắt khán giả như dự kiến ban đầu.

Cụ thể, có thông tin cho biết dự án Công Tố Tinh Anh hiện chưa qua xét duyệt lần 2 nên không thể lên sóng trong tháng 3. Trước đó có nguồn tin nói rằng, phim ban đầu dự tính lên sóng ở đài CCTV. Sau đó, lại có thông tin phim sẽ lên sóng song đài là Chiết Giang và Giang Tô vào giữa tháng 03/2023. Tuy nhiên hiện tại, việc đàm phán diễn ra không thuận lợi và để kịp tiến độ lên sóng, có thể phim sẽ được chiếu mạng trước.

Chưa dừng lại ở đó, bộ phim đánh dấu màn hợp tác đầu tay của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn – An Lạc Truyện cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy khi năm lần bảy lượt khiến dân mạng phải thất vọng trước những “dưa” phát sóng phim.

Chính thức đóng máy từ đầu tháng 11/2021, An Lạc Truyện vốn dự kiến ra mắt cuối năm 2022, thế nhưng giờ đã sang năm 2023, phim vẫn bị hoãn chiếu liên tục, không rõ nguyên nhân. Điều này không chỉ đặt ra những nghi vấn trong lòng khán giả mà còn khiến dân tình lo ngại nếu bị ngâm quá lâu thì nhiệt độ và sức hút của phim sẽ bị giảm đi không ít.

Phản ứng của cư dân mạng:

– Thời gian gần đây Địch Lệ Nhiệt Ba “nhọ” thật sự.

– Ai đó hãy cho tốt biết điều gì đang xảy ra được không? Rốt cuộc bao giờ mới chiếu phim thế? 

– Hết lùm xùm đời tư lại đến phim ảnh, có thể nhẹ nhàng hơn một chút với cô Ba được không vậy?

– Cả hai phim này tôi đều hóng quá trời mà đợi hoài không thấy chiếu.

An Lạc Truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Nhậm An Lạc (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) và thái tử Hàn Diệp (do Cung Tuấn thủ vai). Nhậm An Lạc là hậu nhân của công thần khai quốc, nhưng vì gia tộc gặp biến cố mà lưu lạc nhân gian.

Trong quá trình điều tra sự thật, mong khôi phục lại sự trong sạch cho gia tộc và cứu giúp dân chúng, nàng được thái tử Hàn Diệp tán thưởng, trở thành phụ tá của chàng. Sau đó, với sự giúp đỡ của Nhậm An Lạc đa mưu túc trí, Hàn Diệp đã phá được nhiều vụ án, giúp đỡ an dân, ra trận chống giặc, cuối cùng chàng lật lại vụ án minh oan cho gia tộc của An Lạc.

Theo Saostar

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất