Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
03/05/2023 14:19

Ngã ngửa với nhan sắc thời ‘xưa ấy’ của bạn trai Bạch Lộc: Thân hình quá khổ, không chút khí chất

Để có được ngoại hình đáng mơ ước như hiện tại, bạn trai Bạch Lộc – Trương Lăng Hách đã phải trải qua quá trình giảm cân đầy cực khổ.

Sau vai nam phụ trong Thương Lan Quyết cùng nghi vấn phim giả tình thật với Bạch Lộc, Trương Lăng Hách đang là cái tên nhận được khá nhiều sự chú ý từ khán giả.

Sở hữu ngoại hình điển trai, cuốn hút cùng chiều cao nổi trội, Trương Lăng Hách khiến không ít các fan nhan sắc “xỉu up xỉu down”. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để “dậy thì” thành công được như bây giờ, sao nam Ninh An Như Mộng đã tốn rất nhiều công sức, vất vả vô cùng.

Ngã ngửa với nhan sắc thời 'xưa ấy' của bạn trai Bạch Lộc: Thân hình quá khổ, không chút khí chất Ảnh 1
Nhan sắc chuẩn soái ca ngôn tình của Trương Lăng Hách. 

Tham gia một chương trình mới đây, Trương Lăng Hách tiết lộ cân nặng của anh đã từng vượt quá 120 cân vào khoảng thời gian bốn năm trước. Sau đó, nhờ điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục, anh đã giảm được 24kg trong vòng bốn tháng.

Đáng nói, dù thân hình quá khổ là thế, nhưng Trương Lăng Hách gần như không ý thức được điều đó, cho tới khi một người bạn học cùng lớp cấp ba đề cập tới, ngôi sao sinh năm 1997 mới bắt đầu tự nhủ với bản thân rằng mình phải giảm cân.

Ngã ngửa với nhan sắc thời 'xưa ấy' của bạn trai Bạch Lộc: Thân hình quá khổ, không chút khí chất Ảnh 2
Hình ảnh Trương Lăng Hách khi hơn 100kg (bên trái). 
Ngã ngửa với nhan sắc thời 'xưa ấy' của bạn trai Bạch Lộc: Thân hình quá khổ, không chút khí chất Ảnh 3
Dù hiện tại đã sở hữu ngoại hình đáng mơ ước nhưng Trương Lăng Hách vẫn phải thực hiện chế độ ăn kiêng, chủ yếu là ăn rau luộc và hạn chế dầu, muối hết mức có thể. 

Cũng trong chương trình, Trương Lăng Hách đã công khai chiều cao thực của mình, xác nhận anh hiện tại đã cao 1m90 chứ không phải 1m88 như trên profile đã ghi. Chia sẻ về lý do lùi chiều cao xuống, nam diễn viên cho biết: “Vào thời điểm đó, một số người nói với tôi rằng nếu tôi quá cao lớn sẽ rất khó tìm được bạn diễn”.

Ngã ngửa với nhan sắc thời 'xưa ấy' của bạn trai Bạch Lộc: Thân hình quá khổ, không chút khí chất Ảnh 4
Ninh An Như Mộng. 
Ngã ngửa với nhan sắc thời 'xưa ấy' của bạn trai Bạch Lộc: Thân hình quá khổ, không chút khí chất Ảnh 5
Vân Chi Vũ. 

Ngoài bộ Ninh An Như Mộng có khả năng sẽ lên sóng vào cuối tháng 5 tới, Trương Lăng Hách còn một dự án lớn khác đang trong giai đoạn chỉnh sửa hậu kỳ, và chỉ vừa mới đóng máy cách đây được một thời gian ngắn, đó là Vân Chi Vũ, nên duyên cùng Ngu Thư Hân. Đa số dân tình đều đang ngóng chờ ngày hai bộ phim này ra mắt để giúp sự nghiệp và tên tuổi của Trương Lăng Hách phát triển hơn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất