Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
17/05/2023 19:09

Nghệ sĩ Tấn Hoàng đi cấp cứu vì nhồi máu cơ tim

Nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết ông thấy may vì vẫn còn cơ hội được phục vụ khán giả, đồng thời chú trọng sức khỏe hơn sau lần nhập viện cấp cứu ngày 16.5.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng cấp cứu vì nhồi máu cơ tim - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng là gương mặt quen thuộc vì tham gia nhiều dự án phim truyền hình

TL

Trong clip được đăng tải trên trang cá nhân, nghệ sĩ Tấn Hoàng nói hôm 16.5, ông nhồi máu cơ tim vào buổi sáng. Sau đó, nam diễn viên được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện ở Bắc Ninh, rồi chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội để điều trị.

Diễn viên 6X nói sau khi đặt van, ông được đưa vào phòng hồi sức để theo dõi. Tấn Hoàng trấn an người hâm mộ về tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời chia sẻ: “Tưởng chết mà chưa chết. Vậy là còn phục vụ bà con cô bác được. Tôi còn hát, còn đóng phim được. Tôi đã qua cơn nguy kịch”.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng cấp cứu vì nhồi máu cơ tim - Ảnh 2.

Tấn Hoàng cho biết hiện tại sức khỏe ông đã ổn hơn sau khi được điều trị

FBNV

Trao đổi thêm với chúng tôi, nghệ sĩ Tấn Hoàng nói sau khi trải qua cơn “thập tử nhất sinh”, nam diễn viên chú trọng đến sức khỏe của mình hơn. Ông Bảy Vịt của phim Hoàng hôn dịu dàng bộc bạch: “Tôi có bệnh thế nào cũng không tiếc, chỉ tiếc là khán giả còn thương mình nhiều quá”.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng sinh năm 1963, từng góp mặt trong các dự án phim như Cuộc phiêu lưu của hai lúa, Hận thù hóa giải, Về nhà ăn tết… Ngoài ra ông còn đi hát ở nhiều nơi để phục vụ khán giả. Dù cuộc sống không đủ đầy như các đồng nghiệp nhưng Tấn Hoàng vẫn hài lòng với những gì mình đang có. Ông không ngại chuyện hát đám tiệc để có thu nhập.

Tấn Hoàng nói đi hát là để mưu sinh, trang trải cuộc sống nhưng đam mê lớn nhất của ông là có được vai diễn trên sân khấu hoặc trên màn ảnh. “Mỗi khi nhận vai tôi đều nghiên cứu để đem cái gì đó đặc biệt cho khán giả. Tôi muốn sau mỗi vai diễn của mình đều đem lại giá trị riêng”, ông từng trải lòng.

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất