Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
03/05/2023 14:31

Nghịch lý Trường Nguyệt Tẫn Minh: Càng bị tẩy chay thực tích thu về càng cao

Trường Nguyệt Tẫn Minh dù bị tẩy chay nhưng vẫn thu về thành tích cực cao.

Được mong đợi nhiều là vậy, tuy nhiên vừa lên sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh đã vấp phải vô số ý kiến trái chiều. Ngoại hình nam chính bị nhận xét quá gầy, nữ chính diễn xuất đi xuống, đất diễn của nam nữ phụ bị cắt… Chưa dừng lại ở đó, mới đây Trường Nguyệt Tẫn Minh lại tiếp tục bị tố đạo nhái hình ảnh, nhạc của Âm Dương Sư. Điều này khiến dự án tái hợp của Bạch Lộc và La Vân Hi bị khán giả kêu gọi tẩy chay.

Nghịch lý Trường Nguyệt Tẫn Minh: Càng bị tẩy chay thực tích thu về càng cao Ảnh 1

Trường Nguyệt Tẫn Minh mở đầu với số điểm Douban là 6.2 điểm. Ở thời điểm đó có nhiều ý kiến cho rằng dự án cổ trang tiên hiệp này xứng đáng với số điểm cao hơn. Tuy nhiên đến nay, Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc và La Vân Hi lại liên tục bị giảm điểm Douban khi số vote ngày càng tăng. Hiện tại, bộ phim chỉ còn 5.7 điểm.

Nghịch lý Trường Nguyệt Tẫn Minh: Càng bị tẩy chay thực tích thu về càng cao Ảnh 2

Tuy nhiên, dù bị tẩy chay, bị chấm điểm thấp thế nhưng thành tích của Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn không ngừng tăng. Hiện tại chỉ số nhân vật của nam nữ chính Trường Nguyệt Tẫn Minh đang ở vị trí top 1 và 2. Chỉ số phim cũng đứng vững ở top 1 trên bảng xếp hạng. Ngạc nhiên nhất là view Vân Hợp trung hình một tập của Trường Nguyệt Tẫn Minh đã chạm mốc 51 triệu lượt view.

Nghịch lý Trường Nguyệt Tẫn Minh: Càng bị tẩy chay thực tích thu về càng cao Ảnh 3

Với thành tích này, dự án cổ trang tiên hiệp của Bạch Lộc và La Vân Hi chỉ đứng sau Cuồng Phong (178 triệu 1 tập) và vượt mặt Hắn Là Ai (44 triệu 1 tập), Hướng Gió Mà Đi (43 triệu 1 tập), Quy Lộ (42 triệu 1 tập). Nhiều khán giả dự đoán view Vân Hợp của Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ còn tăng cao hơn nữa ở những tập cuối. Thành tích của bộ phim này cũng đồng thời tạo áp lực cho rất nhiều dự án chiếu sau điển hình như An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trường Tương Tư do Dương Tử chủ diễn.

Nghịch lý Trường Nguyệt Tẫn Minh: Càng bị tẩy chay thực tích thu về càng cao Ảnh 4
Nghịch lý Trường Nguyệt Tẫn Minh: Càng bị tẩy chay thực tích thu về càng cao Ảnh 5
Nghịch lý Trường Nguyệt Tẫn Minh: Càng bị tẩy chay thực tích thu về càng cao Ảnh 6

Dù vậy, nhiều khán giả vẫn cho rằng Trường Nguyệt Tẫn Minh không phải là một tác phẩm bạo trong năm 2023. Bộ phim này cũng đã khiến bia miệng của Bạch Lộc bị giảm sút rất nhiều khi dính vào loạt drama.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất