Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
08/04/2023 14:16

Ngọc Lan bật khóc nức nở, lo sợ bị lừa tiền tỷ chỉ vì 1 lỗi sai ai cũng dễ mắc phải

Trong đoạn livestream mới đây, diễn viên Lan Ngọc đã bật khóc nức nở khi cho rằng mình có khả năng sẽ mất số tiền rất lớn chỉ vì sai lầm không đọc kỹ hợp đồng.

Cụ thể, vào chiều 7/4, Ngọc Lan cho biết cô đã mua 2 gói bảo hiểm cho bản thân và con trai trị giá tổng cộng 700 triệu/ năm, hứa hẹn sẽ nhận lại số tiền gần 10 tỷ sau 10 năm. Trong thời gian này, nếu như nữ diễn viên không may xảy ra rủi ro thì con trai sẽ được đền bù 15 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến nay nữ diễn viên phát hiện nhiều thông tin trong hợp đồng không đúng với những gì cô được tư vấn.

“Người tư vấn bảo hiểm đánh được tâm lý của tôi, chị ấy mới bảo tôi phải lo cho cuộc sống của tôi và con. Người này tư vấn cho tôi 2 gói, 1 của mình và 1 của con, gói của tôi 530 triệu/ năm còn con trai là 170 triệu/ năm. Tôi không hiểu sao mình lại mua luôn một lần cho 2 mẹ con, lúc đó tôi mới ly hôn nên ai tư vấn gì để có cuộc sống tốt đẹp thì tôi cũng làm theo.

Chị bán bảo hiểm nói: ‘Lan ơi, em đóng 1 năm 700 triệu thì sau 10 năm lấy lại tiền gốc là 7 tỷ, thêm tiền lời nữa thì xấp xỉ 10 tỷ”. Thay vì tôi gửi ngân hàng thì số tiền lời sẽ nhiều hơn, nhưng tôi nghĩ câu chuyện là lỡ tôi có chuyện gì xảy ra thì con số bồi thường sẽ lên đến 15 tỷ, thì con mình sẽ có được số tiền này, tôi chỉ nghĩ điều này chứ không quan tâm cái gì khác”.

Ngay sau đó, cô đã trực tiếp đến công ty bảo hiểm để tìm hiểu thì Ngọc Lan không được giải quyết thỏa đáng, cô mất số tiền tỷ đã đóng trong những năm qua. Theo lời mẹ đơn thân này cho biết, cô mua mua bảo hiểm thông qua nhân viên tư vấn là người quen của một nghệ sĩ lớn trong showbiz Việt.

“Từ khi ly hôn, tôi chỉ có một mình nuôi con, không ai phụ tôi hết và mẹ cũng lớn tuổi rồi nên tôi sợ không may mình qua đời thì con sẽ không ai nuôi và sẽ không có kinh tế để nuôi. Có một lần, tôi gặp một chị bán bảo hiểm, chị này là người quen của một nghệ sĩ rất lớn trong nghề. Tôi nghĩ đây là người quen sẽ tư vấn rất chuẩn xác và đúng cho mình. Tại thời điểm đó, tôi đã ly hôn rồi nên muốn mua bảo hiểm để lỡ có chết thì con của mình sẽ nhận tiền đền bù để đi học và có thể dư ra một ít như vốn làm ăn, tôi chỉ nghĩ đơn giản như vậy”, cô nói.

Liên quan đến vụ việc nói trên, Lan Ngọc cho biết, lỗi sai lớn nhất của cô đó chính là không đọc kỹ hợp đồng trước khi kí tên. Hiện tại, cô cũng không rõ chuyện sẽ nhận lại tiền sau 10 năm hay 74 năm vì công ty bảo hiểm trước kia đã bán lại cho một đơn vị mới nhưng không thông báo cho khách hàng về sự việc này.

“Người này gửi hợp đồng bảo hiểm cho tôi nhưng tới một trăm mấy chục trang, tôi không đọc hết. Đây là cái sai của tôi và của rất nhiều người đang kêu gào về vấn đề bảo hiểm ở ngoài kia. Đến hôm nay, khi có vấn đề xảy ra, tôi lên công ty bảo hiểm thì mới thấy là hợp đồng này đóng tận 74 năm, con số lấy ra cũng không phải 7 tỷ như chị đó nói.

Lúc tôi mua bảo hiểm là 34 tuổi, thử hỏi tôi có điên không mua bảo hiểm 74 năm, rồi ai đóng. Tôi thật sự không hiểu sao bạn kia lại tư vấn cho tôi như vậy. Bây giờ tôi không biết phải 10 năm hay 74 năm nữa mới lấy lại được tiền, công ty thì đổ lỗi cho người tư vấn. Tôi chia sẻ để mọi người khi mua bảo hiểm phải kỹ lưỡng chứ đừng giống như tôi. Tôi đã bức xúc câu chuyện này 2 năm rồi chứ không phải mới đây, tôi biết tôi sẽ thua khi kiện tụng vì hợp đồng đã ký rồi, lỗi tại mình không đọc kỹ”.

Những chia sẻ của nữ diễn viên Ngọc Lan đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất