Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
28/04/2023 13:36

Nhậm Gia Luân mới thật sự là bạn trai của Đàm Tùng Vận?

Rầm rộ tin đồn Nhậm Gia Luân hợp tác lần hai với Đàm Tùng Vận sau siêu phẩm Cẩm Y Chi Hạ.

Trong khi dự án Vũ Canh Kỷ còn chưa quay xong, trên mạng đã rần rần thông tin Nhậm Gia Luân nhận thêm dự án mới. Nếu như ban đầu dân tình còn cảm thấy cực kỳ khó tin khi biết ngôi sao họ Nhậm có thể sẽ nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong Thiên Hương Dẫn, thậm chí nhiều người chỉ coi như đây là câu chuyện hài do blogger “nghĩ ra” đều câu like, thì sau đó cư dân mạng lại tỏ ra háo hức mong chờ trước đồn đoán Nhậm Gia Luân hội ngộ Đàm Tùng Vận.

Nhậm Gia Luân mới thật sự là bạn trai của Đàm Tùng Vận? Ảnh 1

Theo blogger và một số trang báo mạng Trung Quốc đưa tin, dự án đánh dấu lần tái hợp này của Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận có tên 天度嬌寵 (tạm dịch: Thiên Độ Kiều Sủng). Được biết, thiết lập nhân vật nam nữ chính trong phim có sự khác biệt tương đối lớn so với các bộ phim trước hai ngôi sao từng đảm nhận.

Nhậm Gia Luân mới thật sự là bạn trai của Đàm Tùng Vận? Ảnh 2

Ngoài Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận, có tiết lộ cho biết nữ phụ hồ ly Phiên Nhiên của Trường Nguyệt Tẫn Minh – Tôn Trân Ny cũng sẽ góp mặt trong Thiên Độ Kiều Sủng. Chưa rõ thực hư ra sao, song, chỉ với bộ ba hấp dẫn này đã đủ netizen có lý do để chờ đợi, kỳ vọng vào một ngày “dưa chín”.

Đàm Tùng Vận và Nhậm Gia Luân từng có màn song kiếm hợp bích đặc biệt ăn ý trong Cẩm Y Chi Hạ. Tuy chưa tới mức “đại bạo” nhưng cũng được xếp vào hàng ngũ những phim ăn khách của màn ảnh Hoa ngữ thời điểm đó. Sự nghiệp và danh tiếng của Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận nhờ vậy mà đã có chuyển biến khá tích cực.

Nhậm Gia Luân mới thật sự là bạn trai của Đàm Tùng Vận? Ảnh 3

Tính đến nay, lượng xem tích lũy của phim đã vượt mốc 9.5 tỷ view. Một trong những lý do giúp Cẩm Y Chi Hạ thành công đó là nhờ kịch bản chắc tay cùng diễn xuất tự nhiên, tương tác ăn ý giữa nam chính Lục Dịch – Nhậm Gia Luân cùng “Viên Kim Hạ” – Đàm Tùng Vận.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất