Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
21/04/2023 14:47

Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc chốt lịch lên sóng, quyết tâm đọ nhiệt cùng Trường Nguyệt Tẫn Minh?

Trường Nguyệt Tẫn Minh còn chưa chiếu xong, một bộ phim khác của Bạch Lộc là Ninh An Như Mộng đã nóng ruột muốn phát hành?

Sau khi nổi lên nhờ Châu Sinh Như Cố, tài nguyên phim ảnh Bạch Lộc được tiếp xúc đã chất lượng hơn nhiều. Vừa qua, Trường Nguyệt Tẫn Minh của cô đóng chung với La Vân Hi đã chính thức được trình làng và nhận về những phản hồi khá tốt từ khán giả.

Tuy nhiên, trong khi Trường Nguyệt Tẫn Minh chỉ mới đi được một nửa quãng đường thì mới đây trên mạng lại lan truyền thông tin Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc, Trương Lăng Hách đóng chính sẽ ra mắt vào ngày 20/5 tới, khiến netizen khá hoang mang cùng thích thú. Bởi nếu tin tức này là sự thật, thì Bạch Lộc sẽ tự đối đầu với chính mình, một tình huống hiếm có khó tìm trong làng phim Hoa ngữ.

Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc chốt lịch lên sóng, quyết tâm đọ nhiệt cùng Trường Nguyệt Tẫn Minh? Ảnh 1
Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc chốt lịch lên sóng, quyết tâm đọ nhiệt cùng Trường Nguyệt Tẫn Minh? Ảnh 2
Nếu tin tức là thật, dân tình đều rất nóng lòng muốn biết Ninh An Như Mộng hay Trường Nguyệt Tẫn Minh có nhiệt hơn. 

Giống như Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như Mộng cũng được xem là dự án trọng điểm do IQIYI đầu tư sản xuất. Mặc dù dàn cast đa phần là những diễn viên trẻ, so về danh tiếng khó lòng sánh bằng các diễn viên trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, nhưng phim vẫn được kỳ vọng sẽ lập thành tích khủng.

Nhất là thời gian này, Bạch Lộc nhờ có Trường Nguyệt Tẫn Minh mà hút được một lượng lớn người hâm mộ, Ninh An Như Mộng sau khi lên sóng muốn không có nhiệt cũng khó.

Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc chốt lịch lên sóng, quyết tâm đọ nhiệt cùng Trường Nguyệt Tẫn Minh? Ảnh 3
Trước tin đồn Ninh An Như Mộng sẽ ra mắt khán giả vào ngày 20/5 tới, đoàn làm phim chưa đưa phản hồi nào. 

Nội dung của Ninh An Như Mộng xoay quanh cuộc đời thăng trầm của nữ chính Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cùng những mối quan hệ đầy duyên phận với ba nam nhân có thân phận và địa vị khác nhau trong triều đình. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình Khôn Ninh của tác giả Thời Kính, do đạo diễn Chu Nhuệ Bân cầm trịch – người đứng sau thành công của nhiều tác phẩm tiêu biểu như Trường Ca Hành, Hương Mật Tựa Khói Sương, Ngự Giao Ký,… 

Theo Saostar

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất