Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
05/04/2023 14:34

Nổi tiếng xinh đẹp tài giỏi nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư đều khổ vì một người đàn ông

Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư đều khổ vì thích xào couple của nam thần Dương Dương.

“Xào couple” là câu chuyện muôn thuở của sao Hoa ngữ. Muốn phim hot, diễn viên có nhiệt thì đương nhiên các cặp đôi phải liên tục tương tác với nhau, dù cho chuyện này có thể khiến fan lẫn người qua đường ác cảm. Tuy nhiên, có thể thấy một hiện tượng lạ, đó là cùng xào couple, nhưng chỉ nhà nữ bị chê trách, còn nhà nam ung dung hưởng nhiệt thậm chí còn được bênh vực. Ví dụ điển hình nhất là Dương Dương, hầu như phim nào anh đóng cũng đều có tin đồn hẹn hò với bạn diễn.

Nổi tiếng xinh đẹp tài giỏi nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư đều khổ vì một người đàn ông Ảnh 1

Điểm thần kỳ của Dương Dương là dù đóng phim nào dính tin đồn hẹn hò phim đấy nhưng chẳng bao giờ bị chỉ trích. Có khi fan còn “chờ ê chê” các sao nữ, cho rằng họ đang ké nhiệt idol nhà mình. Người qua đường rõ ràng biết đây là biểu hiện của xào couple, nhưng chỉ một số nói Dương Dương, còn lại thì tập trung vào xỉa xói diễn viên nữ.

Nổi tiếng xinh đẹp tài giỏi nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư đều khổ vì một người đàn ông Ảnh 2

Đã có không ít sao nữ khổ sở vì bị cho là “xào couple” với Dương Dương. Gần nhất có thể kể đến Vương Sở Nhiên. Chẳng là bộ phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi do cặp đôi đóng chính sắp lên sóng. Theo blogger thì công ty có kế hoạch cho 2 người xào một chút để thu hút sự chú ý của netizen. Nhưng chẳng hiểu sao trên mạng ngay sau đó đã có bài đăng nghi vấn Vương Sở Nhiên – Dương Dương hẹn hò. Nào là cặp đôi cùng đi du lịch, thân thiết trên phố và có cả ảnh bằng chứng ở chung một khách sạn.

Nổi tiếng xinh đẹp tài giỏi nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư đều khổ vì một người đàn ông Ảnh 3

Cũng giống Vương Sở Nhiên, Triệu Lộ Tư từng nhận không ít lời trách móc vì bị cho là ké fame Dương Dương. Thời điểm Thả Thí Thiên Hạ lên sóng, có rất nhiều đồn đoán rằng Triệu Lộ Tư – Dương Dương hẹn hò, thậm chí gia đình 2 bên đã đến gặp mặt rồi. Dù netizen có đồn đoán bao nhiêu, cả 2 cũng không lên tiếng phủ nhận cho đến khi phim kết thúc.

Dĩ nhiên, ai cũng nhận ra đây tiếp tục là chiêu xào couple khi chiếu phim. Dương Dương và Triệu Lộ Tư có lẽ đều chấp nhận xào nên mới im lặng như vậy. Chỉ có điều lời chê trách chỉ dành cho Triệu Lộ Tư, nói cô ham nổi tiếng, thích bám víu đàn anh để được chú ý. Trong khi đó, Dương Dương chẳng những được thêm nhiệt, còn trở thành nạn nhân trong màn xào couple này.

Nổi tiếng xinh đẹp tài giỏi nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư đều khổ vì một người đàn ông Ảnh 4

Trước Triệu Lộ Tư và Vương Sở Nhiên, Dương Dương cũng dính tin đồn hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng.

Với Trịnh Sảng, năm đó có không ít người ủng hộ cô và Dương Dương hẹn hò vì quá đẹp đôi. Nhưng khi nữ diễn viên rớt đài, ngay lập tức fan của Dương Dương phủ nhận mọi sự thân thiết, còn chê bai Trịnh Sảng diễn dở, không xứng làm Bối Vy Vy.

Nổi tiếng xinh đẹp tài giỏi nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư đều khổ vì một người đàn ông Ảnh 5

Địch Lệ Nhiệt Ba có lẽ là một trong những mỹ nhân được ủng hộ nhất khi có tin đồn hẹn hò với Dương Dương. Dù sao cô cũng là đỉnh lưu, độ nổi tiếng hơn hẳn Dương Dương, lại đẹp nên nếu đứng chung thì cả khung hình rực sáng. Bên cạnh đó, khán giả cũng cảm thấy Dương Dương rất chịu phối hợp tuyên truyền với Nhiệt Ba, hơn hẳn dàn sao nữ kia. Nhưng điều này lại khiến “mỹ nữ Tân Cương” bị chê trách.

Theo Saostar

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất