Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
07/05/2023 12:44

NSND Công Lý từng muốn chia tay vợ khi gặp biến cố sức khỏe

NSND Công Lý từng có ý định chia tay vợ sau khi gặp biến cố sức khỏe. Câu chuyện này được Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

NSND Công Lý từng muốn chia tay vợ khi gặp biến cố sức khỏe - Ảnh 1.

NSND Công Lý nghẹn ngào khi nhắc về biến cố mà mình gặp phải. Anh thấy may mắn vì giờ đây, sức khỏe đã ổn hơn

FBNV

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện của NSND Công Lý với VJ Thùy Minh trong một chương trình. Cụ thể, nam nghệ sĩ cho biết cơn bạo bệnh đến với mình một cách bất ngờ. Phải mất một năm sau, anh mới ý thức được những gì đang diễn ra và mang trong mình nỗi sợ về nhiều thứ trong cuộc sống. Nhưng ở hiện tại, khi nhìn lại, diễn viên Những cô gái trong thành phố thấy may mắn khi sức khỏe đang chuyển biến tích cực hơn.

Chia sẻ thêm trên trang cá nhân, Ngọc Hà cho biết cuộc trò chuyện này diễn ra hồi đầu năm 2023. Người đẹp cân nhắc nhiều trước khi nhận lời vì “đó là sự mạo hiểm”. Cô kể lại: “Nhưng bằng chừng đó thời gian chăm anh Công Lý, mình tin anh làm được. Mình phải huy động cả team để lỡ may có vấn đề gì còn hỗ trợ. Và mọi thứ diễn ra một cách không ngờ tới”.

Ngọc Hà kể trong buổi trò chuyện, khi được hỏi về khoảng thời gian gặp biến cố sức khỏe, NSND Công Lý đã nghẹn lời cho biết từng nghĩ đến chuyện chia tay vợ. Trong giây phút đó, sao phim Những cô gái trong thành phố rơi nước mắt khiến cả trường quay lắng lại. “Anh Lý khóc, mình ngồi dưới cũng khóc”, Ngọc Hà thuật lại.

NSND Công Lý từng muốn chia tay vợ khi gặp biến cố sức khỏe - Ảnh 2.

Ngọc Hà bên cạnh chăm sóc, động viên trong giai đoạn NSND Công Lý gặp biến cố sức khỏe

FBNV

Trong bài viết, Ngọc Hà cũng hiếm hoi trải lòng về giai đoạn khó khăn khi chồng gặp biến cố. Cô cho biết cuộc sống như thay đổi hoàn toàn. “Đến giờ cũng buồn nhưng phải cố, phải cố rất nhiều. Không được làm nghề, vật chất đã đuối nhưng tinh thần còn giết chết cả vợ chồng mình. Nếu có điều ước, nếu có đánh đổi 10 năm tuổi thọ mình cũng xin dành tặng để anh Lý khỏe mạnh trở lại”, cô bộc bạch.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả không khỏi xót xa trước những chia sẻ của NSND Công Lý trong giai đoạn gặp bạo bệnh. Đồng thời, cư dân mạng cũng gửi lời động viên, mong Ngọc Hà vững vàng hơn và tiếp tục đồng hành cùng chồng trong thời gian tới.

Gần đây, khoảnh khắc NSND Công Lý tập luyện cho một vai diễn nhỏ ở Nhà hát Kịch Hà Nội khiến nhiều người xúc động. Không ít khán giả mong nam diễn viên sớm hồi phục sức khỏe để trở lại mạnh mẽ hơn với các dự án nghệ thuật.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất