Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
09/05/2023 19:11

NSƯT Hoàng Hải 2 lần ‘muối mặt’ nhờ bạn đưa vợ đi đẻ vì bận quay phim, bà xã giỏi như ‘siêu nhân’

Hoàng Hải sinh năm 1968 ở Hà Nội, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2012. Phải nói vai diễn nào của anh cũng ấn tượng hết, đóng rất tự nhiên và chân thật luôn ha các mẹ!

Sau nhiều thăng trầm, hiện nghệ sĩ có cuộc sống viên mãn bên vợ, bốn con và các cháu. Con trai, con gái lớn của anh đã lập gia đình. Nghệ sĩ chọn sống ở Đà Nẵng, mỗi lần đóng phim mới lại khăn gói ra Hà Nội. Bà xã anh đã quen với cảnh chồng xa nhà cả tháng, luôn hiểu và thông cảm công việc của chồng. Nghệ sĩ nói: “Tôi quan niệm hạnh phúc là bằng lòng với thực tại. Mình cảm thấy ổn là ổn. Và hiện tại tôi cảm thấy bằng lòng”.

hình ảnh

Nghệ sĩ Hoàng Hải là 1 diễn viên tài năng. Ảnh: VTV

Hiện tại, khi đã bước sang tuổi 55, NSƯT Hoàng Hải vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, phong độ. Ở anh, khán giả vẫn thấy phảng phất hình ảnh của chàng đại úy Minh tận tụy trong “Cảnh sát hình sự” hay Hải – vị lương y từng trải trong “Đường đời” năm nào.

Mới đây theo Ngôi Sao đưa tin, trong một chương trình talk show phát sóng trên VTV, Lưu “nát” của bộ phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao” đã có những chia sẻ gây chú ý với Á hậu Thụy Vân và khán giả.

NSƯT Hoàng Hải kể, từ lúc lấy vợ rồi lần lượt có 4 đứa con và giờ thêm cháu nội, cháu ngoại, anh vẫn luôn vắng nhà đi làm hết phim này đến phim khác. “Vợ của Hoàng Hải luôn lo lắng chu toàn, từ khi những đứa trẻ còn bé thì đưa đón chúng đi học đến lo cơm nước, quần áo. Do Hoàng Hải ít có thời gian ở nhà nên vợ luôn chăm lo cho gia đình rồi đối nội, đối ngoại. Có 4 đứa con đến 2 đứa Hoàng Hải phải gọi điện nhờ bạn chở vợ đi đẻ, nói chung cũng ngượng lắm nhưng phải trình bày thật”, anh chia sẻ thật lòng.

Để minh họa, nam nghệ sĩ còn diễn lại cuộc điện thoại nhớ đời ấy: “Bạn ơi vợ tôi chuyển dạ rồi, bạn chở ngay giúp vợ tôi đến viện không là tiêu, tôi đang đi quay phim không về được”.

hình ảnh

hình ảnh

Nghệ sĩ Hoàng Hải tự hào vì bà xã giỏi giang. Ảnh: Internet

Cũng trên sóng truyền hình, diễn viên Hoàng Hải dành những lời có cánh cho bà xã, anh không quên nói lời cảm ơn vợ vì quá giỏi giang quán xuyến mọi việc.

Nghe Hoàng Hải kể mới thấy chị vợ tuyệt vời như thế nào, có một người phụ nữ làm hậu phương vững chắc thế này bảo sao nghệ sĩ Hoàng Hải không thành công cho được.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất