Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
27/01/2023 23:17

Nữ KOL Trẻ Tuổi Đến Từ Thái Nguyên Body Đầy Đặn, Sexy Đang Gây Sốt Cộng Đồng Mạng

Trương Thúy Quỳnh sinh – sinh năm 1994 – quê Thái Nguyên cái tên không còn mấy xa lạ với netizen hiện nay. Tuy thuộc thế hệ 10x nhưng Thúy Quỳnh vẫn luôn là người được các bạn trẻ săn đón trên các diễn đàn mạng. Sỡ hữu body đầy đặn, 3 vòng cực chuẩn Thúy Quỳnh được cộng đồng mạng “Mê Mẫn” cực độ.

Được biết cô nàng đang phát triển bản thân hơn ở lĩnh vực KOL, cô là một model ưu tú trong mắt các brand từ lớn đến bé. Với mức cast cực cao từ hơn 1 triệu/1 bài. Ngoài ra Thúy Quỳnh còn nhận livestream cho các hãng game nổi tiếng. Qua các buổi live Quỳnh được đánh giá là một người rất vui tươi hoà đồng, dễ mến.

Thúy Quỳnh chia sẻ :”em quyết định chọn theo còn đường KOL, molder cho các brand vì em có niềm đam mê với ánh đèn flash, em muốn thoả sức sáng tạo trong từ bộ ảnh và từng loại trang phục, từ Sang trọng đến Sexy! Em muốn thử phát triển và học hỏi thêm nhiều điều từ lĩnh vực này để phát triển hơn ở tương lai có thể là QUỲNH MỘT NGƯỜI MẪU ẢNH”. Và cô còn kinh doanh online tại nhà,…

Quỳnh chia sẻ: hơn 27k theo dõi ở Facebook cá nhân em không nghĩ mình được yêu thích đến vậy! Qua những lượt follow và theo dõi ấy em lại càng quyết tâm phấn đấu hơn để mọi người không phải thất vọng về một Thúy Quỳnh của hiện tại và có thể hãnh diện về một Thúy Quỳnh ở Tương Lai”

Nhờ có gương mặt đầy khả ái, cô nàng dường như chiếm trọn tình yêu thương của mọi người. Từ phía những người theo dõi Thúy Quỳnh từ trước cho biết “Thúy Quỳnh rất cố gắng từ trước đến nay và tôi luôn công nhận điều đó.Thúy Quỳnh đã phấn đấu rất nhiều để hoàn thiện bản thân mình hơn và tôi bị ý chí của cô ấy làm lây động”

Để đổi được sự yêu mến của mọi người, cô nàng của chúng ta đã thật sự nỗ lực và cống hiến rất nhiều. Một nữ KOL 10x lại mang trong mình một hoài bão cháy bỏng trở thành người mẫu ảnh thật đáng làm cho Người khác khâm phục.

Cảm ơn Thúy Quỳnh đã giành thời gian chia sẻ! Chúc Thúy Quỳnh càng ngày càng gặt hái được nhiều Thành Công hơn trên con đường đã chọn.

>Xem thêm:Ngắm trọn gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cực nóng bỏng hotgirl Vũ Thị Ngọc Khánh

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất