Trang chủ » Giải trí » Anime – Manga
12/10/2021 18:13

One Piece: 3 gợi ý về cơ thể bất thường của Sanji từ trước khi cuộc chiến ở Onigashima nổ ra

Trong One Piece chap 1028, cơ thể của Sanji bắt đầu thay đổi. Anh ta có thể được chữa lành và hồi phục ngay lập tức khi bị gãy xương, ngay cả những nhát kiếm thông thường cũng không thể làm anh chàng đầu bếp bị thương. Có lẽ ngay từ đầu Sanji đã không bình thường, nhưng chỉ đến bây giờ sức mạnh tiềm tàng của anh ta mới được thể hiện rõ ràng?

Nhớ lại xem nào, có một vài khoảnh khắc trong quá khứ trước đây, Sanji đã thể hiện tiềm năng độc nhất vô nhị của mình đấy!

1. Sự dẻo dai bất thường của Sanji

One Piece: 3 gợi ý về cơ thể bất thường của Sanji từ trước khi cuộc chiến ở Onigashima nổ ra - Ảnh 1.

Trong chương 86, Kuroobi – người của Arlong đã nhận xét rằng sự cứng rắn và sức bền của Sanji rất khó chịu và nó không bình thường đối với con người. Bản thân Sanji đã thường xuyên nhận những cú đá của Zeff từ khi còn nhỏ. Thậm chí theo Sanji, mức sức mạnh những cú đá của Zeff đã vượt qua đòn tấn công của Kuroobi.

Trong chương 84, Sanji thậm chí còn nói rằng nếu ví dụ cú đấm của Kuroobi là cú đấm Karate của Người cá ở cấp 40, thì đòn tấn công của Zeff là cấp 400. Đó là một sự chênh lệch đáng kinh ngạc đúng không nào.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là Sanji hoàn toàn miễn nhiễm đau đớn trong những lúc này. Anh ta vẫn có thể bị thương trong cuộc phiêu lưu của mình. Nhưng những manh mối như thế này đã gián tiếp xác nhận rằng cơ thể của Sanji thực sự mạnh hơn ngay từ đầu so với người thường.

2. Sanji khẳng định rằng anh ấy chưa bao giờ bị ốm

One Piece: 3 gợi ý về cơ thể bất thường của Sanji từ trước khi cuộc chiến ở Onigashima nổ ra - Ảnh 2.

Có một tương tác khá thú vị trong chương 130 One Piece, đó là khi tình trạng sức khỏe của Nami đang xấu đi, cô ấy bị sốt rất cao. Sau đó Luffy hỏi rằng có đau không nếu tình trạng cơ thể không khỏe mạnh. Sanji và Usopp nghiêng đầu và nói rằng họ chưa bao giờ bị ốm. Vivi thì có biểu hiện một cách hài hước trước những bình luận của Usopp và Sanji.

Tất nhiên, đây có thể là trò đùa của Oda, bởi vì ở Nhật Bản có một niềm tin hài hước là những người ngốc không thể bị cúm. Nhưng sau khi chúng ta biết sự thật về sức mạnh tiềm ẩn của Sanji, những nhận xét về anh ấy trong chương 130 trở nên rất thú vị.

3. Tính độc đáo của Diable Jambe

Kể từ khi Sanji chiến đấu với Jabra, anh ấy đã có thể triển khai Diable Jambe. Đây là một cú đá mạnh mẽ khiến chân của Sanji giống như đang bốc cháy. Theo Sanji, nó xảy ra vì tinh thần cháy bỏng của anh ấy. Và có lẽ lời giải thích này đã được nhiều người chấp nhận. Bạn thấy đấy, ngay cả trong cốt truyện Enies Lobby, Zoro đột nhiên có thể có nhiều đầu và nhiều tay dưới dạng Asura, nên việc Sanji dùng được Diable Jambe hợp lý hơn Zoro dùng Asura rất nhiều.

Nhưng bây giờ, Queen lại chỉ ra rằng khả năng này của Sanji thật kỳ lạ, đặc biệt là vì Sanji không phải là tộc nhân Lunarian như King. Vì vậy, anh ta không thể nào tạo ra lửa từ cơ thể của mình một cách tự nhiên như thế được.

Trên đây là ba gợi ý về cơ thể bất thường của Sanji từ lâu, trước khi trận chiến ở Onigashima xảy ra. Bạn có suy nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ nhé!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất