Trang chủ » Giải trí » Anime – Manga
27/03/2023 17:24

One Piece: Sanji trở thành người thứ 2 trong băng Mũ Rơm hạ kẻ thù trên 1 tỷ Belly, fan anh ba vỡ òa cảm xúc

Trong một vài chap trước thì Sanji đã đối đầu với Queen, một trong ba thủ hạ mạnh nhất của Tứ hoàng Kaido. Trong quá trình này, Sanji đã thức tỉnh mã gen của gia tộc Vinsmoke, khiến anh mạnh lên một cách bất ngờ chỉ trong một thời gian ngắn

.

Và nếu là fan One Piece thì ai cũng biết, Sanji là một nhân vật có ưu thế khi sử dụng sức mạnh đôi chân và các cú đá trong một cuộc chiến. Đây chính là điều làm nên nét độc đáo của Sanji so với các thành viên băng Mũ Rơm khác.

Mới đây, trong cuộc chiến chống lại Queen, ngoài việc sử dụng các chiêu thức cũ thì Sanji còn thể hiện một kỹ thuật đá mới đó là Ifrit Jambe. Ifrit Jambe (Ma Thần Phong Cước) là kỹ thuật mới của Sanji sau khi anh được gia tăng sức mạnh, tốc độ, bộ xương ngoài,… Kẻ đầu tiên phải nhận cú đá mới đầy uy lực này của Sanji là Queen.

Sau một pha liên hoàn cước và kết thúc bằng một đòn cực mạnh vào giữa mặt Queen ở chap 1034, sang đến chap 1035, Queen đã bị anh ba hạ đo ván. Thú vị là cú đá kết thúc lần này của Sanji tương tự với cú đá hạ gục Kuroobi ở Arlong Park.

Vậy là Sanji chính thức là thành viên thứ hai của băng Mũ Rơm hạ được đối thủ có mức truy nã trên một tỷ Belly. Quả này fan anh ba tha hồ sung sướng và nở mày nở mặt nhé! Và bây giờ có ai còn muốn cà khịa câu nói của Robin rằng “Sanji là đôi cánh của Vua hải tặc” nữa không?

Bình luận của netizen trước thông tin Sanji hạ Queen Bệnh Dịch trong chap mới:

– Mặc dù biết việc Sanji hạ Queen là điều hiển nhiên nhưng mà hạ như này thì cảm giác hụt hẫng quá, với trận chiến nó cứ ngắn ngắn thế nào á. Tự dưng đang combat ngon xong thấy gái cái bỏ bê trận chiến tính bay vào “rape” con nhỏ thế là bị ăn liên hoàn cước rồi gục luôn. Cảm giác anh ba quá out trình với cả nó cứ kết thúc lãng xẹt thế nào ấy.

– Không phải con cưng Zoro mà nghịch tử Germa mới là người mở bát trận Wano này, Oda định đền bù cho sự hắt hủi bấy lâu dành cho con ghẻ à?

– Đẹp trai, ga lăng, không đánh phụ nữ, thông minh, nấu ăn ngon, style đẹp, lại còn mạnh nữa. Fan anh ba như em không phải gáy mà dùng từ khóc thét thì hơn!!!

– Băng của Ngũ hoàng Luffy kiêm Vua hải tặc tương lai sau arc này là một thế lực sánh ngang với băng Tứ hoàng rồi chứ không còn là lũ tân binh ảo tưởng đòi lật đổ Tứ hoàng nữa đâu. Thuyền viên ưu tú, hạm đội Mũ Rơm thì đông đảo và khá chất lượng. Vài năm nữa là hạ đô đốc đến nơi ấy mà.

– Làm quả combo sút liên hoàn, buff toàn bộ sức mạnh mới hấp thụ dc vào cú sút thì thằng nào chịu được. Thằng Queen thực tế nó chỉ là nhà khoa học chứ không phải một chiến binh thực sự… nên đập dễ thôi.

Cre: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất