Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27/04/2023 07:41

Phía Trấn Thành chính thức lên tiếng về tin đồn quỵt tiền hóa đơn 187 triệu đồng

Phía Trấn Thành đã có những động thái đầu tiên liên quan đến việc bất ngờ bị ‘réo tên’ bởi một tin đồn liên quan đến nam nghệ sĩ có tên T.T.

Trong ngày 26/4, Trấn Thành bất ngờ bị vướng vào nghi vấn quỵt tiền hóa đơn có giá trị lên tới 187 triệu đồng tại một địa điểm vui chơi. Được biết nguyên nhân khiến nam MC bị “réo tên” bắt nguồn từ việc người tung tin đồn này khẳng định nam nghệ sĩ T.T đã có hành động trên.

Mới đây vào trưa ngày 26/4, Trấn Thành đã có những động thái đầu tiên liên quan đến những thông tin này. Trước đó trong sáng cùng ngày, phía nam MC đều giữ thái độ im lặng khi bị công chúng không ngừng thắc mắc về tin đồn này.

 

Phía Trấn Thành chính thức lên tiếng về tin đồn quỵt tiền hóa đơn 187 triệu đồng Ảnh 1
Trấn Thành

Cụ thể khi trả lời phỏng vấn với báo Tuổi trẻ, quản lý truyền thông của Trấn Thành đã phủ nhận tin đồn trên. Người này thẳng thắn cho biết ê-kíp của nam MC còn không hề hay biết những tin đồn trên bắt nguồn từ đâu, và nhấn mạnh nghi vấn của nam nghệ sĩ có tên T.T không hề liên quan đến Trấn Thành và hoàn toàn sai sự thật.

Khi được hỏi về cảm xúc của Trấn Thành về tin đồn trên, quản lý của nam MC cho biết anh cảm thấy bình thường với loạt thông tin trên, bởi từ đầu năm 2023 cho đến thời điểm hiện tại Trấn Thành đã không ít lần vướng vào những ồn ào, lùm xùm dấy lên làn sóng trái chiều từ công chúng.

Phía Trấn Thành chính thức lên tiếng về tin đồn quỵt tiền hóa đơn 187 triệu đồng Ảnh 2
Trang cá nhân của Trấn Thành đã bị cư dân mạng không ngừng “tấn công” và để lại những bình luận tiêu cực

Bên cạnh đó khi bị nhắc đến cùng với nam nghệ sĩ T.T, Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh thông qua việc phát trực tiếp trên nền tảng TikTok.

Nam diễn viên chia sẻ: “Chiều tôi đi tụng kinh, không có đi bar, Út (một người thân – PV) giải thích giùm đi, tôi đâu có đi bar… Lâm đàng hoàng lắm mọi người ơi, cái miệng vậy thôi chứ tối nào tôi cũng tụng kinh cả. Thương tôi thì đừng đồn tôi để tôi nuôi vợ nuôi con, không ai tụng kinh mà đi bar cả. Mọi người tin tôi nha, tôi đàng hoàng lắm”.

Phía Trấn Thành chính thức lên tiếng về tin đồn quỵt tiền hóa đơn 187 triệu đồng Ảnh 3
Không chỉ Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm cũng vô tình bị “vạ lây” bởi tin đồn thất thiệt
Phía Trấn Thành chính thức lên tiếng về tin đồn quỵt tiền hóa đơn 187 triệu đồng Ảnh 4
Hiện tại Trấn Thành vẫn đang chưa có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội sau khi tin đồn trên bùng nổ ở khắp diễn đàn lớn nhỏ
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất