Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
18/04/2023 13:58

Phim của Angelababy và Tống Uy Long tung poster, lộ diện mỹ nhân có tạo hình đẹp hơn nữ chính

Bộ phim Tương Tư Bệnh do Angelababy và Tống Uy Long đóng chính tung poster đầu tiên.

Cách đây không lâu, Angelababy đã chính thức xác nhận sẽ vào vai nữ chính trong dự án Tương Tư Lệnh. Lần này, nàng tiểu hoa 85 tiếp tục hợp tác cùng một sao nam kém tuổi là Tống Uy Long. Ngay từ những hình ảnh hậu trường đầu tiên, cặp đôi đã nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả vì tạo hình đẹp bắt mắt. Poster chính thức đầu tiên của Tương Tư Lệnh cũng được đánh giá rất cao.

Phim của Angelababy và Tống Uy Long tung poster, lộ diện mỹ nhân có tạo hình đẹp hơn nữ chính Ảnh 1

Lần đầu lộ diện chính thức trên poster, Angelababy khoe góc nghiêng cùng nhan sắc cực phẩm. Tạo hình cổ trang của cô nàng khiến dân tình mê mẩn vì quá dịu dàng, xinh đẹp. Trong khi đó, nam chính Tống Uy Long lại đối lập với phong thái mạnh mẽ, oai hùng. Tạo hình mỹ nam dị tộc của anh chàng được khán giả cực kỳ mong đợi.

Phim của Angelababy và Tống Uy Long tung poster, lộ diện mỹ nhân có tạo hình đẹp hơn nữ chính Ảnh 2
Phim của Angelababy và Tống Uy Long tung poster, lộ diện mỹ nhân có tạo hình đẹp hơn nữ chính Ảnh 3

Bên cạnh đó, dàn nhân vật phụ của Tương Tư Lệnh cũng được đánh giá rất cao. Nam thứ Nhậm Hào có tạo hình đơn giản nhưng vẫn cực điển trai, hút mắt. Đặc biệt, tạo hình của nữ phụ Bạch Băng Khả được đánh giá rất cao. Đặt lên bàn cân so sánh, cư dân mạng cho rằng tạo hình dị tộc của cô nàng còn lộng lẫy hơn cả nữ chính do Angelababy đóng.

Phim của Angelababy và Tống Uy Long tung poster, lộ diện mỹ nhân có tạo hình đẹp hơn nữ chính Ảnh 4
Phim của Angelababy và Tống Uy Long tung poster, lộ diện mỹ nhân có tạo hình đẹp hơn nữ chính Ảnh 5
Phim của Angelababy và Tống Uy Long tung poster, lộ diện mỹ nhân có tạo hình đẹp hơn nữ chính Ảnh 6
Phim của Angelababy và Tống Uy Long tung poster, lộ diện mỹ nhân có tạo hình đẹp hơn nữ chính Ảnh 7

Dự án Tương Tư Lệnh được khán giả đánh giá rất cao trong khoản tạo hình. Tuy nhiên diễn xuất của dàn diễn viên đặc biệt là nam nữ chính khiến nhiều người không khỏi lo ngại. Angelababy vốn mang mác “bình hoa di động” diễn xuất bao năm không tiến bộ, Tống Uy Long cũng thường bị đánh giá không cao. Khán giả lo ngại nếu nam nữ chính không cải thiện diễn xuất Tương Tư Lệnh có thể sẽ gặp thất bại lớn.

Phim của Angelababy và Tống Uy Long tung poster, lộ diện mỹ nhân có tạo hình đẹp hơn nữ chính Ảnh 8
Phim của Angelababy và Tống Uy Long tung poster, lộ diện mỹ nhân có tạo hình đẹp hơn nữ chính Ảnh 9

Tương Tư Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết Cướp Được Tân Nương của Tịch Quyên. Phim có nội dung xoay quanh nhân vật Quân Ỷ La mang 2 thân phận, ngoài đường là con trai của Quân Phi Phàm, nhưng về nhà thì sống với bản dạng thật là nữ giới. Mọi chuyện bắt đầu gay go khi cô bị bắt đến Bắc Huyên năm 20 tuổi, biệt tăm biệt tích. Lúc này cô gặp Huyền Liệt (Tống Uy Long), người biết cô là nữ cải trang nam và từ đây có với nhau mối tình đầy nước mắt.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất