Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
18/05/2023 14:09

Phim Hậu Lãng của Triệu Lộ Tư vừa lên sóng đã bị khán giả tẩy chay, quyết không xem

Người xem không đồng tình với một số tình tiết được biên kịch đưa vào phim mới của Triệu Lộ Tư.

Sau Thả Thí Thiên Hạ và Tinh Hán Xán LạnTriệu Lộ Tư trở lại đường đua phim ảnh với tác phẩm truyền hình hiện đại – Hậu Lãng (Sóng Sau). Đây là phim tôn vinh ngành y, do đạo diễn Hàn Hiểu Quân cầm trịch. Phim nhận về loạt đánh giá khen – chê của người xem sau khi ra mắt. Mới đây, Hậu Lãng nhận chỉ trích vì một cảnh quay liên quan đến nữ chính Tôn Đầu Đầu (Triệu Lộ Tư đóng).

Phim Hậu Lãng của Triệu Lộ Tư vừa lên sóng đã bị khán giả tẩy chay, quyết không xem Ảnh 1

Tôn Đầu Đầu là một cô gái không cha không mẹ, làm nghề giao hàng để kiếm thêm thu nhập. Về sau, cô gặp một giáo sư tại Đại học Y học cổ truyền tên Nhậm Tân Chính (Ngô Cương), người này khai sáng và đưa Đầu Đầu vào lớp học. Trong quá trình thỉnh giảng, cô nảy sinh một số mâu thuẫn với Nhậm Thiên Chân (La Nhất Châu). Về sau, cả hai cùng chung tay phát triển ngành y học cổ truyền của địa phương.

Phim Hậu Lãng của Triệu Lộ Tư vừa lên sóng đã bị khán giả tẩy chay, quyết không xem Ảnh 2

Nhìn chung, Hậu Lãng có nội dung nhẹ nhàng, chữa lành tâm hồn người xem, quy tụ dàn diễn viên tài sắc của màn ảnh. Tuy nhiên, thành tích mà phim đạt được từ những tập đầu không mấy khả quan, rating có dấu hiệu giảm ở tập 2. Được biết, Hậu Lãng gồm 40 tập, cho nên muốn đánh giá dự án có thành công hay không, cần phải đợi phim lên sóng thêm một thời gian nữa.

Phim Hậu Lãng của Triệu Lộ Tư vừa lên sóng đã bị khán giả tẩy chay, quyết không xem Ảnh 3

Mới đây, Hậu Lãng gặp “biến căng” khi bị khán giả chỉ trích vì một cảnh quay liên quan đến nữ chính Tôn Đầu Đầu. Trong đoạn clip được netizen bàn tán trên Weibo, nữ chính đang đi giao hàng thì khách từ chối nhận đơn. Sau thời gian van nài, Tôn Đầu Đầu nổi giận trút hết thức ăn lên đầu khách.

Phim Hậu Lãng của Triệu Lộ Tư vừa lên sóng đã bị khán giả tẩy chay, quyết không xem Ảnh 4
Phân cảnh gây tranh cãi trong phim Hậu Lãng của Triệu Lộ Tư.

Đoạn clip trên gây xôn xao trên các diễn đàn, kéo theo nhiều ý kiến bàn luận của khán giả. Theo đó, nhiều người bênh vực nữ chính và cho rằng cô còn trẻ, lại có số phận đau lòng, không cha không mẹ, cho nên chưa hiểu chuyện.

Tuy nhiên, nhiều người đã tràn vào chỉ trích biên kịch vì đã đưa một tình huống “mất não” vào phim. Hành động shipper đổ đồ ăn vào đầu khách khiến hình ảnh nhân viên giao hàng bị xấu đi. Chưa kể, nó còn cổ súy cho xã hội, nếu có ai làm theo thì rất khó chấp nhận.

Một số ý kiến của khán giả:

– Bất lịch sự quá, năm 2023 rồi vẫn còn kiểu kịch bản coi thường khán giả như vầy.

– Ở ngoài đời thực, tình huống này là bị đuổi việc, bị kiện, công ty dẹp tiệm luôn chứ đùa.

– Biên kịch muốn cổ súy suy nghĩ độc hại à.

– Bán buôn mà đổ đồ ăn lên đầu khách, tôi quyết định không xem phim này là đúng đắn mà.

Hiện, ê-kíp Hậu Lãng chưa lên tiếng trước loạt chỉ trích trên, trong khi làn sóng tẩy chay của khán giả thì ngày một mạnh mẽ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất