Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
15/05/2023 13:52

Quá nổi bật trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trần Đô Linh bỗng sánh ngang với Lý Thấm về độ hợp vai ác nữ

Thay vì được chú ý với vai chính diện thì Trần Đô Linh lại đang tạo sức hút lớn với khán giả thông qua vai phản diện trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Có thể thấy hầu hết các diễn viên hiện nay đều mong muốn nhận vai chính diện để có được sự yêu thích của khán giả. Tuy nhiên, vai phản diện cũng có sức hút rất riêng, không chỉ giúp diễn viên rèn luyện kỹ năng diễn xuất mà còn có nhiều khả năng “thoát vòng”. Trong showbiz Hoa ngữ, có nhiều nữ diễn viên cực hợp với vai phản diện, và có khi chính những vai phản diện này đã từng giúp họ bước đến một tầm cao mới.

Trần Đô Linh

Ngày trước, nhiều khán giả cho rằng vẻ đẹp trong sáng và nhẹ nhàng của Trần Đô Linh chỉ hợp với những vai diễn thùy mị nết na. Cho đến khi xem Trường Nguyệt Tẫn Minh thì cộng đồng mạng đã phải “quay xe”, nhận xét cô ấy có vibe phản diện rất cuốn hút.

Quá nổi bật trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trần Đô Linh bỗng sánh ngang với Lý Thấm về độ hợp vai ác nữ Ảnh 1 Với vai diễn Diệp Băng Thường/ Thiên Hoan, Trần Đô Linh đã cho mọi người thấy một nhân vật bên ngoài hiền lành nhưng bên trong xấu xa, ích kỷ chân thực đến nhường nào. Mà điều quan trọng hơn, việc đóng vai phản diện đã giúp cho diễn xuất của sao nữ 9x này tiến bộ trông thấy, khiến cô hoàn toàn lấn át nữ chính Bạch Lộc.Dương Dung  

Việc Dương Dung hợp tác với Vu Chính đã khiến cô nhận được khá nhiều vai phản diện trong các bộ phim như Vân Trung Ca, Thiên Kim Nữ Tặc. Những vai phản diện dường như đã giúp Dương Dung tôi luyện diễn xuất từng ngày, thậm chí còn khiến cho nữ chính trở nên mờ nhạt.

Quá nổi bật trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trần Đô Linh bỗng sánh ngang với Lý Thấm về độ hợp vai ác nữ Ảnh 2

Tuy nhiên, việc diễn quá nhiều vai phản diện khiến nàng mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp lại khó tạo được sức hút với những vai chính diện lương thiện. Cho đến nay, có nhiều netizen cho rằng diễn xuất của Dương Dung khi đóng vai phản diện vẫn là tốt nhất, những vai chính diện lại dễ đi vào lối mòn diễn xuất hơn.

Chúc Tự Đan

Khoảng thời điểm Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa và Ỷ Thiên Đồ Long Ký lên sóng, Chúc Tự Đan được coi như người “thừa kế” Dương Dung để đóng những vai phản diện.

Quá nổi bật trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trần Đô Linh bỗng sánh ngang với Lý Thấm về độ hợp vai ác nữ Ảnh 3

Tuy nhiên nhiều khán giả lại cho rằng diễn xuất của Chúc Tự Đan không tốt, nhưng mọi thứ lại ổn áp hơn hẳn khi cô ấy đảm nhận những vai phản diện, điển hình như đợt diễn vai Chu Chỉ Nhược. Với một gương mặt sắc sảo và quyến rũ, rõ ràng là người đẹp Gia Hành có vibe của một phản diện chính hiệu. Điều đó cũng có thể lý giải cho việc cứ mỗi khi đóng vai chính diện thì y như rằng cô nàng lại khiến khán giả cảm thấy ngán ngẩm ngay.

Lý Thấm

Trong ấn tượng của khán giả thì Lý Thấm thường gắn liền với những vai chính diện cùng kiểu nhân vật lương thiện và số khổ. Thế nhưng đợt Sở Kiều Truyện lên sóng, Lý Thấm đã rũ bỏ hình tượng quen thuộc để hóa thân vào nàng công chúa Nguyên Thuần tàn nhẫn.

Quá nổi bật trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trần Đô Linh bỗng sánh ngang với Lý Thấm về độ hợp vai ác nữ Ảnh 4

So với nữ chính Sở Kiều của Triệu Lệ Dĩnh thì khán giả cảm thấy Nguyên Thuần mang đến sức hút hơn hẳn, câu chuyện về nhân vật này đã tạo ra những kịch tính để giúp Lý Thấm thể hiện năng lực. Từng ánh mắt cử chỉ của Lý Thấm khiến nhiều khán giả cảm thấy run sợ mỗi khi xem phân cảnh của Nguyên Thuần.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất